Get Adobe Flash player

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

9256671
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
3598
5109
9153329
267404

IP: 3.234.208.66

Đang có 54 khách và không thành viên đang online

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang phẫu thuật thành công ca cắt gan trái có khối u nặng 0,5kg

Ngày 01/3/2016 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang đã phẫu thuật thành công ca cắt gan cho bệnh nhân Lý Thị Nhâm, 53 tuổi, dân tộc Dao, địa chỉ Đạo Đức - Vị Xuyên - Hà Giang. Bệnh nhân xuất hiện đau bụng từ 12/02/2016 đau tức nhiều hạ sườn phải,mệt mỏi, ăn uống kém. Những ngày gần đây bệnh nhân càng đau tức nhiều hơn,không ăn ngủ được,mệt mỏi nhiều bệnh nhân mới chịu đến cơ sở y tế địa phương khám và được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh khám và điều trị ngày 22/02/2016.
Sau khi được các y bác sỹ khoa ngoại Tổng Hợp thăm khám, hội chẩn dựa trên các xét nghệm cận lâm sàng (siêu âm gan trái có khối giảm âm không đồng nhất KT 108x117mm), chụp Citi Scaner, chụp cộng hưởng từ đều có hình ảnh khối u trong gan). Bác sỹ Vũ Ngọc Quyết - Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp chẩn đoán bệnh nhân U GAN trái. Xác định rõ đây là 1 ca khó đòi hỏi phải có đầy đủ các trang thiết bị và trình độ y khoa cao để có thể tiên lượng tốt trong cuộc phẫu thuật và cần phải cắt bỏ sớm để tránh biến chứng nguy hiểm có thể dẫn đến cho bệnh nhân. Nếu người bệnh được phát hiện sớm để phẫu thuật kịp thời thì cuộc phẫu thuật sẽ bớt nặng nề và khó khăn hơn ,sức khỏe của người bệnh sẽ an toàn hơn rất nhiều. Nhưng do tâm lý, phong tục người dân tộc vùng cao ngại nói đến bệnh nên đã dấu bệnh, chính vì vậy khối u ngày càng to ra và gây đau đớn cho bệnh nhân.
Kíp phẫu thuật do Bác sỹ Vũ Ngọc Quyết làm phẫu thuật viên chính và bác sỹ Phạm Hồng Thanh - bác sỹ gây mê chính đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ gan trái có khối u xâm lấn. Sau hơn 2 giờ ca phẫu thuật đã hoàn tất. các bác sỹ đã cắt bỏ hoàn toàn khối u nằm sâu trong gan với trọng lượng khối u nặng 0,5kg ra khỏi cơ thể người bệnh. Đến sáng ngày 02/02/2016, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định.
Qua đó chúng ta thấy được trình độ đội ngũ tay nghề của các Bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang ngày càng được nâng cao, cùng với cơ sở hạ tầng khang trang và các trang thiết bị y khoa hiện đại. Nhiều ca phẫu thuật lớn đã được các Y bác sỹ Bệnh Viện Đa Khoa Hà Giang phẫu thuật thành công và là một địa chỉ đáng tin cậy của người dân tại địa phương cũng như các tỉnh bạn.
Nguyễn Thị Vân Anh
(Khoa Gây Mê – Hồi Sức)

Lãnh đạo & BCH Công đoàn BV đa khoa tỉnh thăm chúc tết xã Đường Thượng -Huyện Yên Minh

   Được sự phân công của Tỉnh ủy Hà Giang về việc giúp đỡ xã khó khăn, trong nhiều năm qua Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà giang đã triển khai thực hiện hỗ trợ, giúp đỡ xã Đường Thượng huyện Yên Minh với nhiều chương tình như: Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; Ủng hộ dê, phản nằm, quần áo, sách vở, chăn màn...

Ngày 21/1/2014, đồng chí Nguyễn Đức Dũng – Ủy viên BTV, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tinh làm trưởng đoàn, cùng đại diện BCH Công đoàn Bệnh viện đã đến thăm và chúc tết xã Đường Thượng, huyện Yên Minh.

Chúc Đảng bộ, nhân dân các dân tộc xã Đường Thượng đón tết Giáp Ngọ vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện và BCH Công doàn đồng chí đã trao 70 xuất quà cho 70 hộ gia đình chính sách, người  có công và hộ nghèo. Đồng thời đề nghị Cấp ủy, Chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được cái Tết vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc, không để gia đình có hoàn cảnh khó khăn nào thiếu đói trong dịp Tết.

Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã hỗ trợ 100 cây sấu và tham dự tết trồng cây với cán bộ, công chức, viên chức xã Đường Thượng. Tổng trị giá quà và cây giống là 12.700.000 đồng.

Đây là một hoạt động thiết thực với tấm lòng “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của tập thể CBVC Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang chia sẻ với đồng bào dân tộc xã Đường Thượng huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang trong không khí chào đón xuân Giáp Ngọ./.

Đoàn công tác Bệnh viện Bạch Mai làm việc với Sở y tế và Bệnh Viện Đa khoa tỉnh

Trong 2 ngày 18-19 tháng 01 năm 2013 đoàn  công tác của bệnh viện Bạch Mai do PGS tiến sĩ Ngô Quý Châu Phó giám Đốc bệnh viện Bạch Mai làm trưởng đoàn đã lên làm việc với Sở Y tế Hà Giang và Bệnh viện đa khoa tỉnh. Mục đích chuyến công tác của đoàn là đánh giá kết quả đợt điều trị của 98 bệnh nhân nhiễm trùng vết mổ muộn tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang và công tác kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện từ 25/7/2013 đến nay.

    Đoàn công tác gồm 27 người là các giáo sư, tiến sĩ chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như Kiểm soát nhiễm khuẩn, Truyền nhiễm, HSTC-CĐ, Gây mê hồi sức, Vi sinh, Bệnh lao và phổi, Giải phẫu bệnh, Chẩn đoán hình ảnh, Vệ sinh dịch tễ, Phòng chỉ đạo tuyến và Phòng điều dưỡng.

Trong 2 ngày làm việc đoàn đã phối hợp với bệnh viện đa khoa tỉnh gọi tất cả các bệnh nhân nhiễm trùng vết mổ muộn đã được điều trị theo phác đồ từ tháng 7 năm 2013 đến nay về bệnh viện đa khoa tỉnh về kiểm tra toàn diện làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết để đánh giá sơ bộ kết quả điều trị và đưa ra hướng điều trị tiếp theo cho từng nhóm bệnh nhân dựa trên kết quả điều trị cụ thể của từng bệnh nhân đồng thời các chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn và giải đáp các thắc mắc, giải thích cho tất cả các bệnh nhân hiểu rõ về căn bệnh của mình để an tâm điều trị.

Đồng thời các bộ phận của đoàn công tác đã kiểm tra đánh giá công tác kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện, công tác khoa kiểm soát nhiễm khuẩn,công tác khoa Gây mê hồi sức. Đoàn công tác đã ghi nhận những kết quả đạt được đã có những chuyển biến tích cực trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.

Cuối buổi làm việc đoàn đã tập trung tất cả các bệnh nhân nhiễm trùng vết mổ muộn về hội trường bệnh viện để giải thích, động viên bệnh nhân an tâm điều trị và bệnh viện Bạch Mai đã gửi tặng mỗi bệnh nhân một xuất quà chúc mừng năm mới thể hiện tấm lòng và sự quan tâm đặc biệt của bệnh viện Bạch Mai với các bệnh nhân đồng bào các dân tộc Hà Giang.

                                                                          Nguồn tin: Đỗ Tuyến - BVHG

Lễ cắt băng khai trương Website Bệnh viện đa khoa tỉnh và tổng kết CT cuối năm 2013

Hòa chung trong không khí của cả nước đón chào năm mới 2014 và chuẩn bị đón xuân Giáp Ngọ. Thực hiện kế hoạch số 03/KH-BV, chiều ngày 15/01/2014, tại Hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Bệnh viện năm 2013, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và cắt băng khai trương trang Website chính thức của Bệnh viện. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng, Bác sĩ, Dược sỹ đại học, Điều dưỡng trưởng, BCH công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, BCH hội cựu chiến binh... và các cá nhân được đề nghị khen thưởng cấp tỉnh. Bác sỹ Hoàng Duy Hòa – Trưởng phòng KHTH thay mặt phòng Kế hoạch tổng hợp báo cáo công tác bệnh viện năm 2013 và giao chỉ tiêu kế hoạch cho các khoa, phòng năm 2014. Sau khi nghe các đại biểu tham dự hội nghị thảo luận, TTUT, BSCKII Hoàng Tiến Việt – Giám đốc Bệnh viện, chủ trì hội nghị, đã đánh giá và biểu dương những thành tích đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần phải khắc phục trong thời gian tới và đề ra phương hướng nhiệm vụ của bệnh viện trong năm 2014. Trước đó, thay mặt cho phòng TCCB đồng chí Nguyễn Thị Lan – Q. Trưởng phòng TCCB công bố Quyết định thành lập trang thông tin điện tử chính thức (Website) của Bệnh viện, Quyết định thành lập Ban biên tập trang Website bệnh viện gồm 12 thành viên. Đồng chí Hoàng Tiến Việt – Giám đốc Bệnh viện, Trưởng ban biên tập và đồng chí Vũ Hùng Vương – Phó Giám đốc Bệnh viện, Phó Ban thường trực cắt băng khai trương trang Website Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang (bvdkhagiang.org.vn). Đây là một bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành, cung cấp thông tin... của bệnh viện.

Công ty Điện lực Hà Giang tích cực tri ân khách hàng

Thực hiện kế hoạch của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về việc triển khai các hoạt động “Tri ân khách hàng”. Trong năm vừa qua Công ty Điện lực Hà Giang đã tích cực các hoạt động tri ân ý nghĩa, thiết thực, không chỉ mạng lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn là những việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần xây dựng hình ảnh ngành điện Hà Giang gần gũi hơn trong cộng đồng, cụ thể như: Tặng ghế inox cho các bệnh viện, “Thắp sáng đường làng”, “Thắp sáng niền tin”, “Trao gửi yêu thương”…

 

Trong 2 ngày mùng 6 và 7.1, Công ty Điện lực Hà Giang triển khai tháng tri ân khách hàng đã trao tặng 40 ghế inox cho 4 bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang; Bệnh viện Đức Minh; Bệnh viện huyện Vị Xuyên và Bệnh viện huyện Bắc Quang với tổng kinh phí gần 250 triệu đồng.

 

Tháng tri ân khách hàng năm 2019 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc được triển khai với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”. Các hoạt động được thực hiện với mục đích hướng tới phát triển bền vững, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, thúc đẩy phát triển KT-XH; hiện đại và chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển. Được biết, đây là năm thứ 5 liên tục chương trình này được Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai với mục tiêu thể hiện những hành động thiết thực để gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty Điện lực Hà Giang đến tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân và cũng là dịp để ngành Điện triển khai những việc làm thiết thực, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội và sự phát triển của ngành điện trong tương lai.

 

Cùng với hoạt động tặng ghế Inox các bệnh viện, hướng đến kỷ niệm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21.12, các hoạt động tri ân khách hàng đã, đang được Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức sôi nổi ở khắp các địa bàn của tỉnh. “Thắp sáng đường làng”, “Thắp sáng niền tin”, “Trao gửi yêu thương là những chương trình đã được thực hiện. Thôn Lâm Đồng xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang. Ngay sau hôm nay, khu vực đường làng vào buổi tối sẽ được thắp sáng phục vụ việc đi lại, sinh hoạt của người dân thuận lợi và dễ dàng hơn. Đón nhận món quà thiết thực từ Công ty Điện lực Hà Giang nhân “Tháng tri ân khách hàng”, các hộ dân trong thôn đều vui mừng, phấn khởi. Ông Đàm Quốc Hội, thôn Lâm Đồng xã Phương Thiện, TPHG cho biết: Hoạt động lắp đặt bóng điện thắp sáng đường làng, ngõ xóm của CÔng ty Điện lực Hà Giang rất ý nghĩa, thiết thực, sẽ giảm thiểu tình trạng tai nạn xảy ra, tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, đồng thời giúp người dân trong thôn đi lại thuận tiện nhất là những ngày Tết Nguyên đán 2020 đang đến gần.

 

Với hộ gia đình anh Trương Văn Nủi, thôn Đông Cáp, thị trấn Vị Xuyên huyện Vị Xuyên. Hôm nay cũng là ngày đặc biệt có ý nghĩa với gia đình. Cán bộ, công nhân viên ngành Điện đến tận nhà sửa chữa điện, thay thế bóng đèn, bảng điện miễn phí. Mối lo về nguy cơ cháy nổ, chập chờn do dây dẫn đã cũ giờ không còn nữa. Trong điều kiện đặc biệt khó khăn hiện tại, việc làm này của Công ty Điện lực Hà Giang sẽ đảm bảo an toàn và khắc phục sự cố mất điện đối với gia đình.

 

“Tháng tri ân khách hàng” nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21.12 đang diễn ra sôi nổi ở khắp các địa phương trong tỉnh. Công ty Điện lực Hà Giang sẽ lắp đặt miễn phí đèn điện ở 5 tuyến đường nông thôn trong hoạt động “thắp sáng đường quê”; sửa chữa điện, thay thế bóng đèn, bảng điện miễn phí cho 100 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách trong chương trình “thắp sáng niềm tin”; tặng ghế inox cho các Bệnh viện; “Vệ sinh công nghiệp” miễn phí cho khách hàng lớn... Hội nghị tri ân khách hàng cũng đã được tổ chức để thể hiện những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Bài ảnh: Hhoàng Cừ - Văn Nghị - BHG

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang tổ chức hội nghị công chức viên chức và người lao động năm 2020

 

   Chiều ngày 27/12/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị CCVC năm 2020. Chủ trì Hội nghị BSCKII Phạm Anh Văn - Giám đốc Bệnh viện, BSCKI Nguyễn Đức Dũng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, BSCKII. Lê Văn Lợi – Đại diện người lao động, các thành viên trong Ban giám đốc, Trưởng, phó khoa, phòng, Tổ trưởng công đoàn và một số cán bộ viên chức cùng tham dự. Hội nghị đã nghe đ/c Đỗ Thị Kim Thanh – trưởng phòng Tài chính Kế toán báo cáo tài chính năm 2019 và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020; đ/c Nguyễn Thị Lan – trưởng phòng tổ chức cán bộ báo cáo dự thảo Quy định khen thưởng và xử phạt vi phạm quy chế; quy chế đào tạo; khen thưởng cán bộ có thành tích xuất sắc; quy chế dân chủ; quy tắc ứng xử; ký cam kết thực hiện quy tắc ứng xử năm 2020; đ/c Đặng Đức Cường – trưởng phòng điều dưỡng báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị cũng đã tiến hành ký kết ban hành Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.

   Tại hội nghị, các cán bộ CCVC tham gia thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng cho các nội dung trên hoàn chỉnh mang tính thực tiễn và đạt hiệu quả cao.

   Kết thúc Hội nghị BSCKII. Phạm Anh Văn đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ CCVC trong đơn vị và mong muốn toàn thể cán bộ viên chức hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, góp phần xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển./.

  Phương Nam

Phòng CNTT - TT

Bảng tin

Lịch công tác

Video clip

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Văn bản mới


Số 08/KH-BVKế hoạch triển khai thực hiện Quy chế dân chủ
Số: 103/ QĐ-BVQuyết định Ban hành quy trình về Y tế đối với phương tiện vận tải và người điều khiển phương tiện thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa qua các cửa khẩu thuộc tỉnh Hà Giang trong thời gian có dịch COVID-19
Số: 478/QĐ-BCĐQGQuyết định về việc kiện toàn các đội cơ động phản ứng nhanh chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona 2019 (COVID-19)
Số: 468/ QĐ-BYTQuyết định về việc ban hành Hướng dẫn phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona 2019 (COVID-19) trong cơ sở khám chữa bệnh. 
Số: 274/ BHXH-GĐBHYTV/v Triển khai DVKT siêu âm tim qua thực quản cấy máy tạo nhịp tim vĩnh viễn điều trị các rối loạn nhịp chậm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang. 
Số: 248/ SYT- NVYV/v Triển khai thực hiện Thông tư số 02/2020/TT-BYT ngày 20/01/2020.
Số 183/QĐ-BVQuyết định về việc phân công nhiệm vụ Siêu âm Doppler mạch máu
Số 73/QĐ-BVQuyết định về việc kiện toàn Ban chỉ đạo triển khai thực hiện Quy chế dân chủ thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang
Số 52/BV-TCCBVề việc tăng cường công tác phòng, chống bệnh Viêm đường hô hấp cấp do nCoV
Số 28/KH-BVKế hoạch tổ chức HMTN tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang
Số: 298/ BVPTWV/v Thông báo mở các lớp đào tạo liên tục tại Bệnh viện phổi Trung Ương năm 2020

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.