Get Adobe Flash player

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

8550977
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
1010
9319
8437436
323131

IP: 35.172.217.40

Đang có 34 khách và không thành viên đang online

Thư Cảm Ơn

Bệnh viện Quân Y 103 phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh triển khai Chương trình khám sàng lọc miễn phí các bệnh lý về tim mạch

     Ngày 31.10, Bệnh viện Quân Y 103 phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp tổ chức khám sàng lọc miễn phí các bệnh lý tim mạch cho người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang.   

     Tham gia khám sàng lọc có các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sĩ chuyên ngành tim mạch của Bệnh viện Quân Y 103 cùng các trang thiết bị chẩn đoán bệnh lý tim mạch như: Máy siêu âm tim, máy điện tim và các thiết bị chuyên sâu khác. Để thực hiện tốt chương trình phối hợp khám sàng lọc miễn phí các bệnh lý tim mạch, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã xây dựng kế hoạch, sắp xếp các phòng khám, tăng cường nhân lực, chuẩn bị cơ sở vật chất đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để người dân trên địa bàn tỉnh biết và tham gia. Với trình độ chuyên môn và ý thức trách nhiệm cao, các y bác sĩ Bệnh viện Quân Y 103 đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn cách phòng và điều trị bệnh lý tim mạch cho người dân. Đối với các trường hợp bệnh lý tim mạch phức tạp các bác sỹ sẽ hướng dẫn cho người bệnh chuyển tuyến về bệnh viện chuyên khoa tim mạch. Cùng với đó, các bác sỹ của  Bệnh viện Quân Y 103 còn hướng dẫn và chuyển giao kỹ thuật điều trị một số bệnh lý tim mạch cho các bác sỹ của BVĐK tỉnh.

     Chương trình khám sàng lọc miễn phí bệnh lý tim mạch tại Hà Giang là hoạt động rất có ý nghĩa của Bệnh viện Quân Y 103, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của cán bộ Bệnh viện QuânY 103 trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hoạt động trên tiếp tục được triển khai đến hết ngày 01.11.2019./.

Đoàn Bệnh viện Tim Hà Nội làm việc với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang

     Ngày 18.7, Đoàn Bệnh viện Tim Hà Nội do PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BVĐK tỉnh về khảo sát, hỗ trợ chuyên môn chuyên ngành tim mạch. Dự buổi làm việc có Bs CKII. Nguyễn Văn Giao, Phó giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh và Trưởng, phó một số khoa phòng có liên quan của bệnh viện.

     Theo đánh giá của đoàn, về cơ bản cơ sở vật chất cũng như năng lực của bệnh viện đã đáp ứng được công tác khám chữa bệnh tuy nhiên để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của người dân, bệnh viện cần tiếp tục đào tạo thêm bác sĩ chuyên ngành, điều dưỡng và kỹ thuật viên để phối hợp điều trị nội khoa. Qua khảo sát thực tế cũng như nghe báo cáo tóm tắt của bệnh viện các thành viên trong đoàn khảo sát của Bệnh viện Tim Hà Nội đã đưa ra những định hướng phát triển chuyên ngành Tim mạch tại BVĐK tỉnh và kế hoạch hợp tác, hỗ trợ đối với đơn vị để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Phát biểu tại buổi làm việc PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn nhấn mạnh: Trong thời gian tới Bệnh viện tim Hà Nội sẽ phối hợp với BVĐK tỉnh hỗ trợ phẫu thuật tim cho người bệnh chuyển tuyến, từng bước tổ chức đào tạo nhân lực theo các chuyên đề và chuyển giao gói kỹ thuật chuyên ngành Tim mạch theo đề án Bệnh viện vệ tinh.

     Tại buổi làm việc Bs CKII. Nguyễn Văn Giao đã có những đề xuất với lãnh đạo Bệnh viện tim Hà Nội tiếp tục hỗ trợ mở các lớp đào tạo tập huấn bằng hình thức cầm tay chỉ việc, trực tuyến trên các ca bệnh cho cán bộ bệnh viện tuyến tỉnh và huyện…đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp tục quan tâm hơn nữa trong lĩnh vực tim mạch từ đó góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

     Cùng ngày bệnh viện tim Hà Nội đã tổ chức tập huấn đào tạo các lớp cho bác sĩ và điều dưỡng: Một số bệnh lý tim thường gặp, chẩn đoán và xử trí hội chứng mạch vành cấp, điện tâm đồ cơ bản, ghi điện tâm đồ cơ bản ( từ ngày 17 đến hết ngày 20). Chuyển giao kỹ thuật pha 2 cho bệnh viện tỉnh.

Phương Nam  - Phòng CNTT - TT

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang: Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2019

     

     Chiều ngày 08/10/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Hội nghị: Sơ kết công tác bệnh viện 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Dự Hội nghị có Ban Giám đốc Bệnh viện, ban chấp hành Đảng ủy, đại diện Công đoàn, đại diện Đoàn thanh niên, đại diện Hội cựu chiến binh; Trưởng, phó, điều dưỡng trưởng các khoa, phòng trong toàn viện. Chủ trì hội nghị là BS.CKII. Phạm Anh Văn Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện.

     Hội nghị đã được nghe báo cáo hoạt động bệnh viện trong 9 tháng đầu năm do BS.CKII.Vũ Hùng Vương - Phó giám đốc bệnh viện trình bày.Trong 9 tháng đầu năm 2019, bệnh viện đã cơ bản thực hiện tốt các chỉ tiêu được giao; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từng bước xây dựng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; ứng dụng nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật mới vào chẩn đoán và điều trị, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại; duy trì việc thực hiện dự án bệnh viện vệ tinh; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh; thực hiện tốt công tác cải tiến chất lượng bệnh viện, công tác xã hội, công tác an ninh trật tự; tăng cường kỷ cương, kỷ luật; thực hiện y đức, quy tắc ứng xử; xây dựng bệnh viện xanh, sạch, đẹp… Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng những tập thể cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong 9 tháng đầu năm.

     Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ rõ những khó khăn, thách thức, hạn chế bệnh viện gặp phải, phân tích nguyên nhân và đề ra giải pháp thực hiện trong 3 tháng cuối năm 2019. Với tinh thần xây dựng, đoàn kết và nhất trí cao, các đại biểu tham dự đã tham gia đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh báo cáo, bên cạnh đó đưa ra các đề xuất bổ sung một số giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị 3 tháng cuối năm. Ý kiến đóng góp với các nội dung: BHYT, công tác tự chủ, công tác xã hội hóa, công tác đào tạo nguồn nhân lực, phát triển chuyên môn kỹ thuật,cơ sở vật chất…

     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, BS.CKII.Phạm Anh Văn đã ghi nhận những kết quả đạt được của bệnh viện trong 9 tháng đầu năm 2019, đây là sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên y tế trong toang viện. Đồng chí đánh giá cao những ý kiến đóng góp có tinh thần trách nhiệm, xây dựng của các đại biểu dự hội nghị; đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế để toàn thể viên chức, người lao động cần nhìn nhận để kịp thời khắc phục. Đồng chí mong muốn cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện tiếp tục trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn, thường xuyên quảng bá hình ảnh bệnh viện, thay đổi phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời đồng chí cũng đưa ra những phương hướng nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm để bệnh viện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của năm 2019.

 Phương Nam - Phòng CNTT - TT

CÔNG TY HOA CƯƠNG LÀM CÔNG TÁC TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÀ GIANG

Sáng ngày 03/10/2019, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang. Bà Nguyễn Thị Hoa – Giám đốc Công ty Hoa Cương cùng với Ban Giám đốc, Tổ Công tác xã hội đã đến từ thiện cho bệnh nhân 2 khoa: Huyết học truyền máu và Ung bướu.

Với tinh thần “ tương thân tương ái”, với tấm lòng sẻ chia, cùng chung tay giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang vơi đi nỗi đau bệnh tật. Bà Nguyễn Thị Hoa đã trao tặng cho 12 bệnh nhân đang điều trị tại khoa Huyết học truyền máu lâm sàng, mỗi bệnh nhân 3.000.000 đồng. 16 bệnh nhân khoa Ung bướu, mỗi bệnh nhân 4.000.000 đổng. Tổng số tiền là 100.000.000 đồng ( Một trăm triệu đồng).

Ban Giám đốc, tổ Công tác xã hội, cán bộ CNVC cùng bệnh nhân trong bệnh viện cảm ơn tấm lòng sẻ chia của bà Nguyễn Thị Hoa. Chúc bà thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, chúc công ty Hoa Cương ngày càng phát triển và luôn đồng hành cùng Bệnh viện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đến điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang./.

Bảng tin

Lịch công tác

Video clip

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Văn bản mới


phan lich dai hoi chi bo nk 2020-2022Phân lịch Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Số 468/TB-TTThông báo đấu giá tài sản
Số 1576/QĐ-BVQuyết định về việc thành lập đội tập luyện và biểu diễn Hội thi sân khấu hóa Tuyên truyền "Cán bộ y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh" khu vực II
Số 163/KH-BVKế hoạch thường trực đảm bảo công tác y tế phục vụ chương trình "Chuyến hành trình cộng đồng Vinfast chin phục cực Bắc Tổ quốc và khám phá mùa hoa Tam giác mạch Hà Giang năm 2019"
Số: 284/ TB-ĐHYHNThông báo tuyển sinh các chuyên ngành của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2020
danh sach phan bo dai bieu du dai hoi dangDanh sách phân bổ chỉ tiêu đại biểu dự đại hội Đảng bộ Bệnh viện lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 - 2025
Số 162/KH-BVKế hoạch tham gia đào tạo về chuyên ngành ung thư tại Hà Giang
Số 57/TB-BVThông báo về việc cấp cho người bệnh bảng kê chi tiết về chi phí điều trị theo tiểu mục 9/3; 10/3 và 14/4 của Tiêu chí A4.3 theo Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam (Phiên bản 2.0)
Số 161/KH-BVKế hoạch khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực khu vực Hà Giang
Số 2440/QĐ-UBNDQuyết định về việc cử viên chức tham dự kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế từ hạng III lên hạng II năm 2019
Số 1553/QĐ-BVQuyết định thành lập nhóm Điều phối viên "Xây dựng kho lưu trữ huyết thanh tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam" thuộc Dự án "Các nghiên cứu về bệnh truyền nhiễm và can thiệp y tế cộng đồng giai đoạn 2015 - 2025"

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.