Get Adobe Flash player

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

11338441
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
5769
14470
11180740
426255

IP: 3.228.10.34

Đang có 55 khách và không thành viên đang online

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH VỚI CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

   Bệnh viện Đa khoa tỉnh là đơn vị chịu trách nhiệm chính về cách ly và điều trị các trường hợp mắc COVID-19 của tỉnh, ngay từ những ngày đầu dịch bệnh COVID-19 xuất hiện ở một số nước trên thế giới. Bệnh viện đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 và 2 Đội phản ứng nhanh sẵn sàng ứng phó trước những diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19, đồng thời hỗ trợ các đơn vị tuyến huyện trong điều trị. Đến nay Bệnh viện đã sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất để ứng phó với dịch COVID-19.

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đến kiểm tra khu vực cách ly Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thực hiện Chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona tỉnh và Ban điều hành phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, Bệnh viện đã bố trí 30 giường thực hiện điều trị bệnh nhân và được chia thành 3 khu vực theo quy định của Bộ Y tế. Khu vực chờ kết quả xét nghiệm 50 giường và khu theo dõi sau điều trị 16 giường. Bệnh viện lắp đặt hệ thống ôxi, máy thở… Chuẩn bị đầy cơ sở, vật chất, vật tư y tế, trang thiết bị, bảo hộ, đảm bảo đáp ứng điều trị kịp thời khi có bệnh nhân nhiễm COVID-19. Về con người phục vụ công tác phòng chống dịch được chia làm 3 kíp, gồm: 03 bác sỹ, 9 điều dưỡng, 01 kỹ thuật viên X.quang, 01 kỹ thuật viên xét nghiệm và 01 hộ lý. Hàng tuần đều tiến hành phun khử trùng toàn bệnh viện.

 Ngoài các hoạt động trên, Bệnh viện còn triển khai tập huấn cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động công tác tại Bệnh viện về cách phòng, chống, tiệt trùng, chẩn đoán, phát hiện cũng như phác đồ điều trị. Bên cạnh đó, Bệnh viện thực hiện công tác tuyên truyền cho cán bộ, người bệnh và người nhà bệnh nhân về cách phòng, chống dịch COVID-19.

Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện đã thực hiện theo dõi 41 bệnh nhân cách ly tại bệnh viện, những trường hợp này được chuyển từ khu cách ly tập trung tại Trạm Y tế xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, thành phố Hà Giang có yếu tố dịch tễ và có biểu hiện: ho, sốt, khó thở. Đến ngày 07.5, toàn bộ 41 bệnh nhân nghi nhiễm đều cho kết quả âm tính với COVID-19 và đã được ra viện. Ngoài ra, Bệnh viện còn giành 1 khu chạy thận nhân tạo tại khoa Hồi sức cấp cứu cho các bệnh nhân chạy thận nhân tạo ở các bệnh viện tuyến Trung ương chuyển về và 01 khu với 10 gường bệnh bố trí tại khoa Cấp cứu để điều trị và cách ly các bệnh nhân từ các tuyến Trung ương chuyển về.

Để đảm bảo chống lây nhiễm, Bệnh viện thành lập 1 tổ kê khai y tế bao gồm: cán bộ y tế, Công an thành phố và bảo vệ bệnh viện, được chia làm 4 kíp thường trực tại cổng bệnh viện, thực hiện kỹ lưỡng từ khâu kê khai y tế, khám sàng lọc, phân loại… bố trí 1 phòng khám riêng các bệnh lý về đường hô hấp. Với những người nhà bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện sẽ được Bệnh viện cấp cho một mã thẻ, mỗi bệnh nhân chỉ được một người nhà có thẻ đã được cấp mới được vào chăm sóc.

Với tất cả nỗ lực, cố gắng và tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công tác phòng chống dịch, cùng với ý thức của người dân khi đến khám và điều trị tại bệnh viện sẽ giúp việc ngăn chặn dịch bệnh lây lan trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày một tốt hơn.

Thu Hòa

Bệnh viện Đa khoa Hà Giang khai trương hệ thống chụp cắt lớp vi tính SCENARIA VIEW 128 lát cắt

Ngày 17/7 Bệnh viện Đa khoa Hà Giang và Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Nhật đã tổ chức Khai trương hệ thống chụp cắt lớp vi tính SCENARIA VIEW 128 lát cắt và Hội thảo ứng dụng chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt.

                                               Các đại biểu cắt băng khai trương hệ thống

Đề án liên kết đầu tư hệ thống chụp cắt lớp vi tính 64 dãy 128 lát tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang là mô hình dịch vụ khám chữa bệnh được tổ chức liên kết giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang với Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật. Việc xã hội hóa đầu tư hệ thống chụp cắt lớp 64 dãy – 128 lát cắt là việc làm hết sức cần thiết để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị tại Bệnh viện. Từ năm 2009 Bệnh viện Đa khoa Hà Giang bắt đầu đưa vào sử dụng hệ thống chụp cắt lớp vi tính 4 dẫy thế hệ cũ, hiện nay máy vẫn đang hoạt động và chỉ phục vụ chụp cho tối đa khoảng 900 bệnh nhân/tháng. Tuy nhiên, hệ thống máy này không thể thực hiện được các kỹ thuật giúp cho chẩn đoán, tiên lượng và điều trị các bệnh lý tim, mạch cần can thiệp.

Các kỹ thuật viên, Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Hà Giang vận hành hệ thống chụp cắt lớp vi tính SCENARIA VIEW 128 lát cắt
Hệ thống chụp cắt lớp vi tính điện toán 64 dãy 128 lát cắt với công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay đi vào vận hành sẽ góp phần rất lớn trong chẩn đoán điều trị phát triển các kỹ thuật chuyên sâu như. Chụp hình tim và động mạch vành, chẩn đoán chức năng tim, đánh giá động mạch vành, cho điểm canxi động mạch vành rất quan trọng trong chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh lý tim và mạch vành, giúp giảm thiểu số lần can thiệp không cần thiết, đánh giá trước và sau điều trị can thiệp... Có thời gian khảo sát ngắn, hạn chế bóng ảnh do chuyển động tim, lồng ngực. Đánh giá hình thái và chức năng tim, khảo sát tưới máu cơ tim.... Đánh giá tưới máu não nhằm phát hiện sớm đột quỵ, đánh giá mức độ tổn thương não, tình trạng tuần hoàn trong thiểu năng tuần hoàn não… Chẩn đoán các khối u kể cả khi có kích thước nhỏ dưới 10mm. Ứng dụng này được cải thiện rõ rệt trên hệ thống chụp cắt lớp vi tính điện toán 64 dãy, 128 lát cắt nhờ độ phân giải cao của hình cũng như tốc độ chụp nhanh, lượng thuốc cản quang có thể giảm tới trên 30% so với hệ thống chụp cắt lớp vi tính 4 dẫy thế hệ cũ, giúp bác sỹ lên kế hoạch phẫu thuật, cấy ghép chính xác và giảm tối đa các can thiệp không cần thiết.
Đình Anh - Văn Hương

Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

   

Đ/c Lê Thị Chính, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối CQ-DN tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng BCH nhiệm kỳ 2020 - 2025

     Ngày 11.6, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự có đồng chí Lê Thị Chính, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Giao, Phó Bí thư Đảng bộ Sở Y tế cùng toàn thể các đại biểu là đảng viên tiêu biểu của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện.

     Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, sự chỉ đạo về chuyên môn của Sở Y tế, Đảng bộ bệnh viện đa khoa tỉnh luôn đoàn kết hoàn thành hiệu quả các mục tiêu đã đề ra như: Thành lập thêm 06 khoa, phòng mới; đạt quy định bệnh viện hạng I quy mô 500 giường bệnh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế; triển khai nhiều dịch vụ kỹ thuật mới góp phần nâng cao chất lượng khám, chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện; các chỉ tiêu chuyên môn hàng năm tăng cao như công suất sử dụng giường bệnh đạt 120%, thu dung 37.000 lượt bệnh nhân điều trị nội trú/năm; người bệnh đến khám trung bình đạt 150.000 lượt/năm; tinh thần thái độ phục vụ người bệnh được nâng lên. Công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật y học hiện đại, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh được chú trọng, trong nhiệm kỳ đã có 01 đề tài cấp tỉnh, 135 đề tài cấp cơ sở được ứng dụng vào trong thực tế, góp phần tích cực  vào nâng cao chất lượng điều trị người bệnh. Bên cạnh đó, thực hiện tốt Đề án 1816, bệnh viện vệ tinh của Bộ Y tế trong việc trao đổi chuyên môn, tiếp nhận các gói chuyển giao kỹ thuật, hội chẩn các ca bệnh khó, mỗi năm có khoảng 20 lượt bác sỹ của tuyến Trung ương hỗ trợ cho bệnh viện, từ đó giảm số lượng người bệnh chuyển tuyến đến 20% so với nhiệm kỳ trước đồng thời thành lập thêm 02 khoa Ngoại mang tính chất chuyên sâu, 01 Khoa Tim mạch - Nội tiết. Cùng với đó, bệnh viện đã cử trên 100 lượt bác sỹ xuống hỗ trợ cho các bệnh viện tuyến huyện, xã trong các lĩnh vực như phẫu thuật cấp cứu, gây mê hồi sức, nhi khoa,… bằng hình thức cầm tay chỉ việc. Bên cạnh chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác chuyên môn, Đảng bộ bệnh viện đa khoa tỉnh còn thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể; do vậy hàng năm Đảng bộ luôn đạt danh hiệu Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

        Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã thảo luận và thống nhất đưa ra các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 với khẩu hiệu hành động “Sáng về Y đức, Giỏi về chuyên môn”; đảm bảo an toàn người bệnh; ứng dụng nhiều công nghệ y học mới, tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị; nâng cấp, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, rèn luyện quy tắc ứng xử cho đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng, viên chức; chú trọng công tác đào tạo cán bộ chuyên sâu, làm chủ khoa học, làm chủ trang thiết bị y tế hiện đại; trong nhiệm kỳ phấn đấu kết nạp 30 – 50 đảng viên mới...

        Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Chính, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Để tiếp tục phát huy và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ mới, đồng chí yêu cầu cần tiếp tục chú trọng công tác xây dựng Đảng; công tác nêu gương, trách nhiệm người đứng đầu; tăng cường công tác giám sát tại các Chi bộ; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhân dân; ứng dụng nhiều kỹ thuật mới tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị bệnh; tạo điều kiện cho cán bộ, đảng viên tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, giáo dục đạo đức nghề nghiệp nâng cao tinh thần thái độ phục vụ nhân dân hướng tới học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...

     Sau một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành bệnh viện đa khoa tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 11 đồng chí, trong đó đồng chí Phạm Anh Văn, Giám đốc bệnh viện giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ. Đồng thời, tại Đại hội đã bầu ra Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tặng quà chia tay các đồng chí thôi tham gia Ban Chấp hành.

Thùy Dung

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang

 

   Ngày 4/6/2020, theo lời mời của lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, đoàn công tác Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội do TS.BS Bùi Vinh Quang – Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn đã tới làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang. Sau phần báo cáo giới thiệu, hai bệnh viện đã cùng trao đổi một số nội dung hợp tác, hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao khoa học kỹ thuật trong khám và điều trị các bệnh lý ung bướu.

   BSCKII. Vũ Hùng Vương - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang cho biết, trước thực trạng bệnh nhân đến khám và điều trị ung bướu ngày càng gia tăng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang đang chú trọng phát triển chuyên khoa này cả về nhân lực và vật lực. Bên cạnh đó, bệnh viện rất cần sự hỗ trợ về chuyên môn của bệnh viện chuyên khoa ung bướu đầu ngành để có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Cụ thể là trong các lĩnh vực như: giải phẫu bệnh – tế bào, gây mê hồi sức, chăm sóc giảm nhẹ. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang cũng đang mong muốn đẩy mạnh phát triển công nghệ thông tin nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn cho người bệnh.

   Về phía Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, TS.BS Bùi Vinh Quang – Giám đốc Bệnh viện hoàn toàn nhất trí về việc hợp tác với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang. TS. Quang cho biết, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là một bệnh viện chuyên khoa hoàn chỉnh về chẩn đoán và điều trị ung thư gồm: nội khoa ung thư, ngoại khoa ung thư, xạ trị, y học hạt nhân, chăm sóc giảm nhẹ, điện quang can thiệp. “Với các thế mạnh của mình, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ đào tạo nhân lực, chuyển giao kỹ thuật, cũng như tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân ung bướu từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang. Tôi hy vọng hai bệnh viện chúng ta có thể hợp tác lâu dài cùng phát triển, mang lại lợi ích cho người bệnh, tất cả vì sự an toàn và hài lòng của người bệnh, hướng tới mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân cũng như góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống ung thư”, TS Quang nhấn mạnh.

   Là bệnh viện chuyên khoa ung bướu hàng đầu của Thủ đô, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội luôn không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời, bệnh viện cũng mong muốn được giao lưu, hợp tác, hỗ trợ các bệnh viện khác để người bệnh có thể đi khám và điều trị được thuận lợi và hiệu quả nhất, nâng cao nhận thức của người dân trong việc tầm soát phát hiện sớm ung thư.

CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG NHIỆM KỲ 2020 - 2025

     Hòa chung với không khí toàn tỉnh Hà Giang phát động phong trào nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đảng các cấp, với quyết tâm xây dựng Thành phố Hà Giang ngày càng xanh, sạch, đẹp.

    Từ ngày 28/4 đến ngày 28/5/2020, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Đoàn thanh niên – Hội nông dân phường Minh Khai tỉnh Hà Giang, phối hợp thực hiện Công trình thanh niên trên bức tường của Bệnh viện Đa khoa tỉnh tại tuyến Nguyễn Thị Minh Khai, phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang.

    Đoàn thanh niên hai đơn vị đã vẽ, trang trí các bức tường bằng những hình ảnh đẹp, mang tính nghệ thuật, qua đó truyền tải những thông điệp có ý nghĩa giá trị sâu sắc, ca ngợi vai trò lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, sự đoàn kết gắn bó của cán bộ, Đảng viên, lực lượng Y tế và các phong cảnh du lịch nổi tiếng của tỉnh Hà Giang trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời tuyên truyền các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho nhân dân của Bệnh viện đa khoa tỉnh.

    Công trình là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo nhân dân, cán bộ, từ đó góp phần chỉnh trang, cải tạo mỹ quan đô thị, xây dựng Thành phố Hà Giang ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Phan Công Lý - Khoa Cấp Cứu

Đoàn công tác của Bệnh viện Đại học y Hà Nội làm việc tại bệnh viện Đa khoa tỉnh

   Ngày 23/5, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, Đoàn công tác của Bệnh viện Đại học y Hà Nội do Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học y Hà Nội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh để bàn một số nội dung hợp tác, hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao khoa học kỹ thuật chuyên sâu trong khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

   Tại buổi làm việc PGS, TS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học y Hà Nội đã trao đổi với lãnh đạo ngành y tế Hà Giang và Bệnh viện đa khoa tỉnh về một số tiến bộ KHKT trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh nhân trong giai đoạn hiện nay, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, nhưng vẫn phục vụ tốt việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bệnh viện Đại học y Hà Nội sẽ đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ cho Hà Giang từ khám, điều trị trực tuyến, hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao khoa học kỹ thuật chuyên sâu như: Chuẩn đoán điều trị bệnh tim; Chăm sóc giảm nhẹ bệnh nhân ung thư; Tán sỏi dưới da; Chăm sóc bệnh nhân hồi sức cấp cứu; Nút mạch can thiệp, chuẩn đoán xử trí ban đầu với bệnh nhân nhồi máu cơ tim… Bệnh viện Đại học y Hà Nội là bệnh viện có các chuyên khoa đầu ngành cùng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, là cơ sở thực hành, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn thông qua các hoạt động như: đào tạo chính quy, đào tạo liên tục, nâng cao nghiệp vụ, đào tạo theo nhu cầu… Bệnh viện đã khẳng định được vai trò và vị thế trong mọi mặt hoạt động chuyên môn, đặc biệt công tác đào tạo nguồn nhân lực và chỉ đạo tuyến, là địa chỉ tin cậy trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp điều trị mới cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao trình độ chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu cho các cán bộ y tế đồng thời hỗ trợ các bệnh viện từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

   Dưới sự chứng kiến của Văn phòng Bộ y tế, Sở y tế Hà Giang, Bệnh viện Đại học y Hà Nội đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Bệnh viện đa khoa tỉnh về việc hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao khoa học kỹ thuật chuyên sâu trong khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc đặt quyền lợi của người bệnh lên trên hết; Tất cả vì sự an toàn và hài lòng của người bệnh, hướng tới mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Công khai, minh bạch trong phối hợp. Đồng thuận chia sẻ trách nhiệm, nguồn lực và năng lực.

   Cũng theo biên bản hợp tác, các Bác sỹ học chuyên khoa 2 của Hà Giang sẽ được thực tập, hướng dẫn đào tạo ngay tại Bệnh viện đa khoa tỉnh dưới sự hỗ trợ, truyền đạt thực tế trên bệnh nhân của các Giáo sư, tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa của Bệnh viện Đại học y Hà Nội.
Đình Anh - BHG

Bảng tin

Lịch công tác

Video clip

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Văn bản mới


Số 28/TB-BVThông báo kết quả kiểm tra đánh giá tiêu chí chất lượng Bệnh viện, một số tồn tại cần khắc phục sau kiểm tra quý II năm 2020
Số: 285/BV-KHTHV/v tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid -19. 
Số 1124/BVNTWVề việc thông báo ứng phó đáp ứng tình hình dịch bệnh COVID-19
Số 283/BV-TCCBVề việc triển khai Nghị định số 87/2020/NĐ-CP của Chính phủ
Số: 281/BV-KHTHV/v người bệnh, người nhà người bệnh, khách đến thăm được hướng dẫn vệ sinh trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 
Số 112/KH-BVKế hoạch hỗ trợ, theo dõi sức khỏe đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025
Số: 111/KH-BVKế hoạch tập huấn cập nhật hướng dẫn chẩn đoán điều trị Covid-19 và phòng ngừa lây nhiếm Covid-19 trong Bệnh viện. 
Số 911/QĐ-BVQuyết định về việc Giao quyền thực hiện kỹ thuật Phẫu thuật nội soi cơ bản. Phẫu thuật thay khớp háng. Phẫu thuật cố định trong chấn thương cột sống bản lề ngực thắt lưng và thắt lưng
Số 910/QĐ-BVQuyết định kiện toàn Quy chế hoạt động của Ban chuyên trách 5S BVĐK tỉnh Hà Giang
Số 902/QĐ-BVQuyết định Kiện toàn Ban chuyên trách 5S trong quản lý cải tiến tiêu chí chất lượng Bệnh viện năm 2020
Số 892/QĐ-BVQuyết định về việc ban hành Quy trình chuyên môn khám, chữa bệnh thuộc chuyên khoa Xét nghiệm, Vi sinh

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.