Get Adobe Flash player

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

9256666
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
3593
5109
9153329
267404

IP: 3.234.208.66

Đang có 49 khách và không thành viên đang online

Công ty Điện lực Hà Giang tích cực tri ân khách hàng

Thực hiện kế hoạch của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về việc triển khai các hoạt động “Tri ân khách hàng”. Trong năm vừa qua Công ty Điện lực Hà Giang đã tích cực các hoạt động tri ân ý nghĩa, thiết thực, không chỉ mạng lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn là những việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần xây dựng hình ảnh ngành điện Hà Giang gần gũi hơn trong cộng đồng, cụ thể như: Tặng ghế inox cho các bệnh viện, “Thắp sáng đường làng”, “Thắp sáng niền tin”, “Trao gửi yêu thương”…

 

Trong 2 ngày mùng 6 và 7.1, Công ty Điện lực Hà Giang triển khai tháng tri ân khách hàng đã trao tặng 40 ghế inox cho 4 bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang; Bệnh viện Đức Minh; Bệnh viện huyện Vị Xuyên và Bệnh viện huyện Bắc Quang với tổng kinh phí gần 250 triệu đồng.

 

Tháng tri ân khách hàng năm 2019 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc được triển khai với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”. Các hoạt động được thực hiện với mục đích hướng tới phát triển bền vững, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, thúc đẩy phát triển KT-XH; hiện đại và chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển. Được biết, đây là năm thứ 5 liên tục chương trình này được Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai với mục tiêu thể hiện những hành động thiết thực để gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty Điện lực Hà Giang đến tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân và cũng là dịp để ngành Điện triển khai những việc làm thiết thực, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội và sự phát triển của ngành điện trong tương lai.

 

Cùng với hoạt động tặng ghế Inox các bệnh viện, hướng đến kỷ niệm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21.12, các hoạt động tri ân khách hàng đã, đang được Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức sôi nổi ở khắp các địa bàn của tỉnh. “Thắp sáng đường làng”, “Thắp sáng niền tin”, “Trao gửi yêu thương là những chương trình đã được thực hiện. Thôn Lâm Đồng xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang. Ngay sau hôm nay, khu vực đường làng vào buổi tối sẽ được thắp sáng phục vụ việc đi lại, sinh hoạt của người dân thuận lợi và dễ dàng hơn. Đón nhận món quà thiết thực từ Công ty Điện lực Hà Giang nhân “Tháng tri ân khách hàng”, các hộ dân trong thôn đều vui mừng, phấn khởi. Ông Đàm Quốc Hội, thôn Lâm Đồng xã Phương Thiện, TPHG cho biết: Hoạt động lắp đặt bóng điện thắp sáng đường làng, ngõ xóm của CÔng ty Điện lực Hà Giang rất ý nghĩa, thiết thực, sẽ giảm thiểu tình trạng tai nạn xảy ra, tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, đồng thời giúp người dân trong thôn đi lại thuận tiện nhất là những ngày Tết Nguyên đán 2020 đang đến gần.

 

Với hộ gia đình anh Trương Văn Nủi, thôn Đông Cáp, thị trấn Vị Xuyên huyện Vị Xuyên. Hôm nay cũng là ngày đặc biệt có ý nghĩa với gia đình. Cán bộ, công nhân viên ngành Điện đến tận nhà sửa chữa điện, thay thế bóng đèn, bảng điện miễn phí. Mối lo về nguy cơ cháy nổ, chập chờn do dây dẫn đã cũ giờ không còn nữa. Trong điều kiện đặc biệt khó khăn hiện tại, việc làm này của Công ty Điện lực Hà Giang sẽ đảm bảo an toàn và khắc phục sự cố mất điện đối với gia đình.

 

“Tháng tri ân khách hàng” nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21.12 đang diễn ra sôi nổi ở khắp các địa phương trong tỉnh. Công ty Điện lực Hà Giang sẽ lắp đặt miễn phí đèn điện ở 5 tuyến đường nông thôn trong hoạt động “thắp sáng đường quê”; sửa chữa điện, thay thế bóng đèn, bảng điện miễn phí cho 100 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách trong chương trình “thắp sáng niềm tin”; tặng ghế inox cho các Bệnh viện; “Vệ sinh công nghiệp” miễn phí cho khách hàng lớn... Hội nghị tri ân khách hàng cũng đã được tổ chức để thể hiện những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Bài ảnh: Hhoàng Cừ - Văn Nghị - BHG

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang tổ chức hội nghị công chức viên chức và người lao động năm 2020

 

   Chiều ngày 27/12/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị CCVC năm 2020. Chủ trì Hội nghị BSCKII Phạm Anh Văn - Giám đốc Bệnh viện, BSCKI Nguyễn Đức Dũng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, BSCKII. Lê Văn Lợi – Đại diện người lao động, các thành viên trong Ban giám đốc, Trưởng, phó khoa, phòng, Tổ trưởng công đoàn và một số cán bộ viên chức cùng tham dự. Hội nghị đã nghe đ/c Đỗ Thị Kim Thanh – trưởng phòng Tài chính Kế toán báo cáo tài chính năm 2019 và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020; đ/c Nguyễn Thị Lan – trưởng phòng tổ chức cán bộ báo cáo dự thảo Quy định khen thưởng và xử phạt vi phạm quy chế; quy chế đào tạo; khen thưởng cán bộ có thành tích xuất sắc; quy chế dân chủ; quy tắc ứng xử; ký cam kết thực hiện quy tắc ứng xử năm 2020; đ/c Đặng Đức Cường – trưởng phòng điều dưỡng báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị cũng đã tiến hành ký kết ban hành Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.

   Tại hội nghị, các cán bộ CCVC tham gia thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng cho các nội dung trên hoàn chỉnh mang tính thực tiễn và đạt hiệu quả cao.

   Kết thúc Hội nghị BSCKII. Phạm Anh Văn đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ CCVC trong đơn vị và mong muốn toàn thể cán bộ viên chức hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, góp phần xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển./.

  Phương Nam

Phòng CNTT - TT

Túi xách Ánh Việt tài trợ máy lọc nước cho người bệnh và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang

Máy lọc nước được Túi xách Ánh Việt tài trợ  cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang trị giá 20 triệu đồng. Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viên Đa khoa tỉnh, Bs.CKII Vũ Hùng Vương Phó Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của Túi xách Ánh Việt đối với Bệnh viện. Ông chia sẻ: Bệnh viện rất quan tâm chú trọng đến vấn đề nước sạch cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Nhu cầu sử dụng nước sạch của bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện là rất lớn, nhất là vào mùa hè. Món quà mà Túi xách Ánh Việt dành tặng cho Bệnh viện là một việc làm rất đáng trân trọng. Tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện sự hài lòng, xoa dịu bớt những vất vả của việc khám chữa bệnh của bác sĩ và bệnh nhân tại đây.

    Phương Nam

Phòng CNTT - TT

Thư Cảm Ơn

Bệnh viện Quân Y 103 phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh triển khai Chương trình khám sàng lọc miễn phí các bệnh lý về tim mạch

     Ngày 31.10, Bệnh viện Quân Y 103 phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp tổ chức khám sàng lọc miễn phí các bệnh lý tim mạch cho người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang.   

     Tham gia khám sàng lọc có các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sĩ chuyên ngành tim mạch của Bệnh viện Quân Y 103 cùng các trang thiết bị chẩn đoán bệnh lý tim mạch như: Máy siêu âm tim, máy điện tim và các thiết bị chuyên sâu khác. Để thực hiện tốt chương trình phối hợp khám sàng lọc miễn phí các bệnh lý tim mạch, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã xây dựng kế hoạch, sắp xếp các phòng khám, tăng cường nhân lực, chuẩn bị cơ sở vật chất đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để người dân trên địa bàn tỉnh biết và tham gia. Với trình độ chuyên môn và ý thức trách nhiệm cao, các y bác sĩ Bệnh viện Quân Y 103 đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn cách phòng và điều trị bệnh lý tim mạch cho người dân. Đối với các trường hợp bệnh lý tim mạch phức tạp các bác sỹ sẽ hướng dẫn cho người bệnh chuyển tuyến về bệnh viện chuyên khoa tim mạch. Cùng với đó, các bác sỹ của  Bệnh viện Quân Y 103 còn hướng dẫn và chuyển giao kỹ thuật điều trị một số bệnh lý tim mạch cho các bác sỹ của BVĐK tỉnh.

     Chương trình khám sàng lọc miễn phí bệnh lý tim mạch tại Hà Giang là hoạt động rất có ý nghĩa của Bệnh viện Quân Y 103, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của cán bộ Bệnh viện QuânY 103 trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hoạt động trên tiếp tục được triển khai đến hết ngày 01.11.2019./.

Bảng tin

Lịch công tác

Video clip

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Văn bản mới


Số 08/KH-BVKế hoạch triển khai thực hiện Quy chế dân chủ
Số: 103/ QĐ-BVQuyết định Ban hành quy trình về Y tế đối với phương tiện vận tải và người điều khiển phương tiện thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa qua các cửa khẩu thuộc tỉnh Hà Giang trong thời gian có dịch COVID-19
Số: 478/QĐ-BCĐQGQuyết định về việc kiện toàn các đội cơ động phản ứng nhanh chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona 2019 (COVID-19)
Số: 468/ QĐ-BYTQuyết định về việc ban hành Hướng dẫn phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona 2019 (COVID-19) trong cơ sở khám chữa bệnh. 
Số: 274/ BHXH-GĐBHYTV/v Triển khai DVKT siêu âm tim qua thực quản cấy máy tạo nhịp tim vĩnh viễn điều trị các rối loạn nhịp chậm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang. 
Số: 248/ SYT- NVYV/v Triển khai thực hiện Thông tư số 02/2020/TT-BYT ngày 20/01/2020.
Số 183/QĐ-BVQuyết định về việc phân công nhiệm vụ Siêu âm Doppler mạch máu
Số 73/QĐ-BVQuyết định về việc kiện toàn Ban chỉ đạo triển khai thực hiện Quy chế dân chủ thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang
Số 52/BV-TCCBVề việc tăng cường công tác phòng, chống bệnh Viêm đường hô hấp cấp do nCoV
Số 28/KH-BVKế hoạch tổ chức HMTN tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang
Số: 298/ BVPTWV/v Thông báo mở các lớp đào tạo liên tục tại Bệnh viện phổi Trung Ương năm 2020

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.