Get Adobe Flash player

DANH MỤC CHÍNH

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Liên kết web

Lien he quang cao

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài tiếp nhận đăng ký khám: 02193.866.843

Hỗ trợ từ xa

Thống kê truy cập

20965660
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
2427
4781
20890318
164398

IP: 3.142.53.68

Đang có 13 khách và không thành viên đang online

Nguồn:
  • Khám chữa bệnh
  • Tư vẫn sức khỏe
  • Thông tin thuốc
  • DM Kỹ thuật
DANH MỤC VẬT TƯ Y TẾ
STT STT thầu Mã số theo danh mục BYT Tên theo danh mục ...
Nguồn:
  • Thi đua, khen thưởng
  • Người tốt, việc tốt

ĐIỀU DƯỠNG PHAN THỊ HỒNG -  KHOA A10 TRẢ LẠI

PHONG BÌ CHO NGƯỜI ĐÁNH RƠI

Khoảng 11h, ngày ...

Khoa Dinh Dưỡng

                                        KHOA DINH DƯỠNG

 

1. Tổng quan

Khoa Dinh dưỡng có các bộ phận sau đây:

 - Bộ phận tư vấn dinh dưỡng.

-  Bộ phận dinh dưỡng điều trị.

-  Bộ phận chế biến và cung cấp chế độ dinh dưỡng ( Đơn vị thầu Căng tin )

2. Đội ngũ nhân lực

Hiện tại đội ngũ nhân lực Khoa Dinh Dưỡng đều có chứng chỉ Dinh Dưỡng Lâm sàng, bao gồm :

– Bác sĩ: 02 người ( 01 Bác sĩ chyên khoa, 01 Bác sĩ Đa khoa )

– Điều dưỡng: 02 người (Cử nhân điều dưỡng)

3. Chức năng và nhiệm vụ:

- Tham mưu cho lãnh đạo bệnh viện về hoạt động dinh dưỡng trong bệnh viện.

- Xây dựng, triển khai quy trình kỹ thuật chuyên môn về dinh dưỡng lâm sàng trong bệnh viện.

- Tổ chức thực hiện các hoạt động khám, tư vấn và điều trị bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng dinh dưỡng và bệnh lý cho người bệnh.

- Tổ chức xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng dinh dưỡng và bệnh lý cho người bệnh điều trị nội trú trong bệnh viện.

- Phối hợp hội chẩn với các khoa lâm sàng chỉ định chế độ dinh dưỡng bệnh lý cho người bệnh bị suy dinh dưỡng nặng, người bệnh được phân cấp chăm sóc cấp I.

- Quản lý thực phẩm, chế biến, cung cấp chế độ dinh dưỡng bệnh lý cho người bệnh tại Căng tin Bệnh Viện. Kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm trong bệnh viện.

- Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về hoạt động dinh dưỡng tại các khoa lâm sàng và trong bệnh viện.

- Đầu mối xây dựng tài liệu tư vấn, truyền thông về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người bệnh, người nhà người bệnh và các đối tượng khác trong bệnh viện.

- Thực hiện hoạt động đào tạo, về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

- Nghiên cứu khoa học, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm trong điều trị, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.

5. Các nội dung đã và đang duy trì :

- Tất cả các bệnh nhân vào viện đều được sàng lọc Dinh Dưỡng qua mẫu phiếu đánh giá chung.

- Có tài liệu tư vấn chế độ ăn cho từng khoa, từng mặt bệnh cụ thể.

- Có đủ trang thiết bị thiết yếu để đánh giá sàng lọc Dinh Dưỡng.

- Hội chẩn hàng ngày với các khoa Lâm Sàng, đặc biệt các bệnh nhân chăm sóc cấp I.

- Tổ chức các buổi tư vấn Dinh Dưỡng xen kẽ tại các khoa.

- Kiểm tra giám sát thực phẩm, lưu mẫu tại Căng tin Bệnh Viện.

- Tham gia hội chẩn trực tuyến hàng tuần.

6. Định hướng phát triển

- Duy trì các nội dung đã đạt được, tăng cường tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú.-

- Đào tạo nhân lực, cụ thể Bác Sĩ chuyên khoa.

- Mở phòng khám Dinh Dưỡng.

 

 

Tam guong dd HCM

Bảng tin

Lịch công tác

Video clip

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.