Ngày 15/4/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức hội thảo ...
Ngày 14/6/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố các Quyết định về ...
Ngày 02.7, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh các bác sĩ của Khoa Ngoại tổng hợp đã thực hiện phẫu ...
Chẩn đoán Hình ảnh là khâu đóng vai trò vô cùng quan trọng với y học hiện đại. Chất lượng ...
DANH MỤC VẬT TƯ Y TẾ | |||||||
STT | STT thầu | Mã số theo danh mục BYT | Tên theo danh mục ... |
Tối 20.10, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Hội thi tiếng hát công nhân ...
ĐIỀU DƯỠNG PHAN THỊ HỒNG - KHOA A10 TRẢ LẠI
PHONG BÌ CHO NGƯỜI ĐÁNH RƠI
Khoảng 11h, ngày ...
KHOA KHÁM BỆNH
1,Tổng quan
- Khoa Khám Bệnh - Bệnh ...
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH ( ĐƠN GIÁ BHYT: Giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh ... |
Chuyên mục thư cảm ơn...!.
---------------------------
------------------------------
...
Ngày 9.4, tại BVĐK huyện Vị Xuyên, Trung tâm Đột quỵ Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Sở Y ...
Từ ngày 26/2 đến ngày 08/3/2024 Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang long ...
Trong không khí sôi nổi cả nước mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão 2023, chào mừng 78 năm kỷ niệm ...
----------------------------
Email: benhvienhg@gmail.com
Facebook: benhviendakhoatinhhagiang
...
Ngày 28/4/2022 Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp Báo Hà Giang tổ chức tập huấn kỹ năng viết ...
Ngày 02.7, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh các bác sĩ của Khoa Ngoại tổng hợp đã thực hiện phẫu ...
Ngày 02/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã cấp cứu thành công ca ngộ độc ấu tẩu cho bệnh nhân Nguyễn ...
BHG - Bệnh viện Đa khoa tỉnh vừa đưa vào sử dụng máy siêu lọc máu (HDF - Online), phục vụ cho bệnh ...
Helicobacter pylori là một mầm bệnh phổ biến ở dạ dày gây viêm dạ dày, loét dạ dày, ung ...
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 10% dân số thế giới đang phải đối mặt với các bệnh lí về ...
Cúm A ở trẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm nếu không được điều trị từ sớm và đúng cách. Điều ...
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THEO TT15-BYT | ||||
STT | Tên theo TT15 | DVT | Giá TT15 ( Giá ... |
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH |
||||
( ĐƠN GIÁ BHYT: Giá dịch vụ khám bệnh, chữa b ... |
SỞ Y TẾ HÀ GIANG | |
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH | |
BẢNG GIÁ CÁC LOẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ... |
Để góp phần cùng ngành Y tế thực hiện tốt sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên ...
Huân chương Chiến công hạng Nhất do Hội đồng Nhà nước CHXHCN Việt Nam khen tặng (Quyết định số ...
TẤM GƯƠNG SÁNG NGHÀNH Y
Điềm đạm, cởi mở, ân cần và chu đáo với người bệnh cũng như người nhà bệnh ...
Đó là chị Nguyễn Thị Thu, cán bộ thuộc Công ty Hành Tinh Xanh tham gia làm công tác vệ sinh tại ...
PHÒNG GIÁM ĐỊNH Y KHOA
...
KHOA THĂM DÒ CHỨC NĂNG
- Địa chỉ: Tầng 2 và tầng 4 Nhà A
- Email: ...
KHOA TIM MẠCH
I. Lịch sử hành thành và phát triển: ...
Ngày 11/11, Sở Y tế phối hợp với Dự án hỗ trợ Y tế các tỉnh miền núi phía Bắc tỉnh Hà Giang tổ chức ...
Tại hội nghị cổ đông mới diễn ra, CFO Peter Klein của Microsoft đã tiết lộ rằng hãng đang làm việc ...
Thư cảm ơn...
BHG - "Con đường từ dạ dày tới nghĩa địa của mỗi người chúng ta chưa bao giờ lại trở nên ngắn và dễ dàng đến thế", đây là ý kiến của đại biểu Trần Ngọc Vinh (Hải Phòng) đưa ra trong phiên họp Quốc hội ngày 16.11.2015, khi nói về những quan ngại trong vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm (VSTP) của Việt Nam. Đứng trước vấn đề này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang luôn chú trọng trong công tác kiểm tra và giám sát vấn đề đảm bảo An toàn VSTP của Căng tin Bệnh viện.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh là bệnh viện hạng I theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và là cơ sở khám, chữa bệnh công lớn nhất của tỉnh. Với 38 khoa, 100 bác sĩ và hàng ngày điều trị cho hơn 600 bệnh nhân. Bằng việc không ngừng đầu tư trang thiết bị y tế và nâng cao tay nghề chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ, Bệnh viện đã thu hút được một lượng lớn bệnh nhân đến khám và điều trị. Nhằm đem đến sự hài lòng và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân đang trong giai đoạn chữa bệnh cũng như phục vụ nhu cầu thiết yếu của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, Ban Giám đốc Bệnh viện đã thực hiện quy hoạch bệnh viện thành một khâu khép kín, từ quầy bán thuốc, nhà để xe, công trình vệ sinh, nhà nghỉ trọ, cho đến khẩu phần ăn của bệnh nhân...
(Căng tin có 7 nhân viên phục vụ và thường xuyên được các y, Bác sĩ tại Khoa Dinh dưỡng, hướng dẫn tuyên truyền về chế độ dinh dưỡng và cách thực hiện tốt an toàn vệ sinh thực phẩm).
Nằm trong quy hoạch đó, Căng tin Bệnh viện do cửa hàng kinh doanh Nguyễn Quốc Trình, trụ sở tại thành phố Hà Giang đảm nhận. Căng tin được xây dựng với quy mô gồm có 3 phòng: Phòng chế biến thức ăn; phòng ăn dành cho bệnh nhân; phòng ăn dành cho cán bộ của Bệnh viện. Hàng ngày, Căng tin phục vụ gần 200 suất ăn cho bệnh nhân và cán bộ với 3 bữa chính: Sáng, trưa và tối.
Để đảm bảo tốt cho bữa ăn của các bệnh nhân và cán bộ, lãnh đạo Bệnh viện luôn chỉ đạo sát sao cho Căng tin Bệnh viện thực hiện tốt việc đảm bảo An toàn VSTP, đặc biệt là giám sát nghiêm thực phẩm đầu vào, các nhân viên trong Căng tin đều có đồng phục và đeo găng tay, tạp dề sạch sẽ. Theo chị Bùi Bích Ngọc, Phó Trưởng khoa Dinh dưỡng cho biết: "Hàng ngày, Khoa thường xuyên xuống kiểm tra thực phẩm đầu vào, giám sát quy trình chế biến thức ăn. Những thực phẩm trong Căng tin sau mỗi ngày được nhân viên trong khoa lưu lại mẫu để kiểm tra chất lượng thực phẩm cho nên tại Căng tin chưa từng xảy ra hiện tượng ngộ độc thực phẩm. Đặc biệt, Khoa Dinh dưỡng kết hợp với Căng tin có chế độ ăn uống cho bệnh nhân cụ thể mắc các chứng bệnh: Suy tim, viêm dạ dày, suy thận, tiêu chảy... sau liệu pháp điều trị khép kín với chế độ ăn phù hợp cho thấy khả năng phục hồi của bệnh nhân cao hơn".
Nhằm đưa đến bữa ăn đảm bảo hợp vệ sinh và cung cấp đủ dinh dưỡng cho bệnh nhân, theo anh Lê Lập Hà, Cán bộ quản lý Căng tin cho biết: "Các thực phẩm trong Căng tin đều có nguồn gốc rõ ràng; các cơ sở cung ứng sản phẩm đều cam kết cung cấp những thực phẩm sạch cho Căng tin như rau lấy từ quầy rau Nhuận Thăng tại chợ trung tâm thành phố, thịt gà lấy từ cơ sở chăn nuôi nhà anh Chiến Mai xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên... và các sản phẩm đều được mua đủ cung ứng cho một ngày, nên lượng thức ăn tồn hầu như là không có".
Là Bệnh viện của một tỉnh nghèo, khi mà đa phần cuộc sống của các đồng bào còn khó khăn, đôi khi cơm không đủ ăn. Điều này đòi hỏi, Căng tin ngoài việc đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, mỗi bữa ăn còn phải phù hợp với túi tiền của từng bệnh nhân. Cũng theo anh Hà: "Căng tin thường xuyên phải linh hoạt, đôi khi suất ăn của bệnh nhân là 25 nghìn đồng, nhưng nhân viên chỉ lấy 10 nghìn, bởi bệnh nhân chỉ có bằng ấy. Nhiều lúc thấy bệnh nhân nghèo anh còn dành những suất ăn miễn phí". Theo chị Vũ Thị Mạo, một bệnh nhân cho biết: "Tôi thường xuyên ăn ở Bệnh viện, bởi mỗi suất ăn 20 nghìn có đầy đủ thịt, rau, canh, vừa miệng và ngon như ở nhà, nhân viên nhiệt tình, hỏi han và nói rất nhẹ nhàng, chứ không quát tháo. Căng tin cũng gần, rất thuận tiện cho việc đi lại". Từ ngày có căng tin, bữa cơm với cán bộ trong Bệnh viện cũng trở nên thuận tiện hơn, với cường độ công việc lớn họ ít quan tâm đến bữa ăn hàng ngày. Chị Nguyễn Thị Hằng, làm việc tại Khoa Ngoại Tổng hợp chia sẻ: "Mình rất hay ăn ở Bệnh viện. Từ ngày có Căng tin, ngày trực là mình lại ăn ở đây, bởi thức ăn khá ngon, đa dạng và thuận tiện cho công việc của bản thân". Trong căn bếp của Căng tin, những rổ rau đã được rửa sạch và để ráo nước gọn gàng trên giá, tiếng dầu xì xèo, các nhân viên lại tất bật chuẩn bị bữa chiều để phục vụ cho các bệnh nhân. Bằng việc đặt chữ "Tâm" trong quá trình làm việc của các bác sĩ, cũng như những nhân viên trong Căng tin Bệnh viện, hứa hẹn đây sẽ là một địa chỉ khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe uy tín của bệnh nhân trong tỉnh.
Bài, ảnh: Hoàng Yến