Get Adobe Flash player

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

11338719
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
6047
14470
11180740
426255

IP: 3.228.10.34

Đang có 71 khách và không thành viên đang online

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang

 

   Ngày 4/6/2020, theo lời mời của lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, đoàn công tác Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội do TS.BS Bùi Vinh Quang – Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn đã tới làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang. Sau phần báo cáo giới thiệu, hai bệnh viện đã cùng trao đổi một số nội dung hợp tác, hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao khoa học kỹ thuật trong khám và điều trị các bệnh lý ung bướu.

   BSCKII. Vũ Hùng Vương - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang cho biết, trước thực trạng bệnh nhân đến khám và điều trị ung bướu ngày càng gia tăng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang đang chú trọng phát triển chuyên khoa này cả về nhân lực và vật lực. Bên cạnh đó, bệnh viện rất cần sự hỗ trợ về chuyên môn của bệnh viện chuyên khoa ung bướu đầu ngành để có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Cụ thể là trong các lĩnh vực như: giải phẫu bệnh – tế bào, gây mê hồi sức, chăm sóc giảm nhẹ. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang cũng đang mong muốn đẩy mạnh phát triển công nghệ thông tin nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn cho người bệnh.

   Về phía Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, TS.BS Bùi Vinh Quang – Giám đốc Bệnh viện hoàn toàn nhất trí về việc hợp tác với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang. TS. Quang cho biết, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là một bệnh viện chuyên khoa hoàn chỉnh về chẩn đoán và điều trị ung thư gồm: nội khoa ung thư, ngoại khoa ung thư, xạ trị, y học hạt nhân, chăm sóc giảm nhẹ, điện quang can thiệp. “Với các thế mạnh của mình, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ đào tạo nhân lực, chuyển giao kỹ thuật, cũng như tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân ung bướu từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang. Tôi hy vọng hai bệnh viện chúng ta có thể hợp tác lâu dài cùng phát triển, mang lại lợi ích cho người bệnh, tất cả vì sự an toàn và hài lòng của người bệnh, hướng tới mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân cũng như góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống ung thư”, TS Quang nhấn mạnh.

   Là bệnh viện chuyên khoa ung bướu hàng đầu của Thủ đô, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội luôn không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời, bệnh viện cũng mong muốn được giao lưu, hợp tác, hỗ trợ các bệnh viện khác để người bệnh có thể đi khám và điều trị được thuận lợi và hiệu quả nhất, nâng cao nhận thức của người dân trong việc tầm soát phát hiện sớm ung thư.

Bảng tin

Lịch công tác

Video clip

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Văn bản mới


Số 28/TB-BVThông báo kết quả kiểm tra đánh giá tiêu chí chất lượng Bệnh viện, một số tồn tại cần khắc phục sau kiểm tra quý II năm 2020
Số: 285/BV-KHTHV/v tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid -19. 
Số 1124/BVNTWVề việc thông báo ứng phó đáp ứng tình hình dịch bệnh COVID-19
Số 283/BV-TCCBVề việc triển khai Nghị định số 87/2020/NĐ-CP của Chính phủ
Số: 281/BV-KHTHV/v người bệnh, người nhà người bệnh, khách đến thăm được hướng dẫn vệ sinh trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 
Số 112/KH-BVKế hoạch hỗ trợ, theo dõi sức khỏe đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025
Số: 111/KH-BVKế hoạch tập huấn cập nhật hướng dẫn chẩn đoán điều trị Covid-19 và phòng ngừa lây nhiếm Covid-19 trong Bệnh viện. 
Số 911/QĐ-BVQuyết định về việc Giao quyền thực hiện kỹ thuật Phẫu thuật nội soi cơ bản. Phẫu thuật thay khớp háng. Phẫu thuật cố định trong chấn thương cột sống bản lề ngực thắt lưng và thắt lưng
Số 910/QĐ-BVQuyết định kiện toàn Quy chế hoạt động của Ban chuyên trách 5S BVĐK tỉnh Hà Giang
Số 902/QĐ-BVQuyết định Kiện toàn Ban chuyên trách 5S trong quản lý cải tiến tiêu chí chất lượng Bệnh viện năm 2020
Số 892/QĐ-BVQuyết định về việc ban hành Quy trình chuyên môn khám, chữa bệnh thuộc chuyên khoa Xét nghiệm, Vi sinh

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.