Get Adobe Flash player

DANH MỤC CHÍNH

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài tiếp nhận đăng ký khám: 02193.866.843

Hỗ trợ từ xa

Đang có 47 khách và không thành viên đang online

                                                    KHOA A10

1. Tổng quan

Khoa A10 được thành lập ngày 15/5/1993. Khoa được bố trí riêng biệt tại tòa nhà A10.

Khoa A10 có nhiệm vụ trọng tâm là công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và điều trị cho cán bộ tiền khởi nghĩa, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ thuộc đối tượng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh và thành phố quản lý, tham gia khám và điều trị ngoại viện, khám sức khỏe định kỳ, quản lý và theo dõi người bệnh mãn tính.

Là một khoa có 100% cán bộ là nữ mặc dù gặp nhiều khó khan nhưng tập thể khoa vẫn luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, lập nên một khối thống nhất để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chấp hành nghiêm túc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện quy chế chuyên môn, áp dụng các kỹ thuật mới vào điều trị bệnh, góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị. Phương châm hành động của chúng tôi là: “Đến với khoa A 10- Mang nụ cười trong tâm”.

Khoa cũng đã ghi nhận được rất nhiều tình cảm, tâm tư nguyện vọng của bệnh nhân và người nhà thông qua những bức thư khen ngợi đã được viết và đăng trên Website bệnh viện và trang facebook cá nhân và bệnh viện

2. Đội ngũ nhân lực

Khoa hiện tại có 3 viên chức gồm:

1, Bác sỹ CKI – TTƯT,

2, Điều dưỡng ( 2 điều dưỡng đại học).

3. Chức năng và nhiệm vụ:

Năm 2023 theo kế hoạch khoa được giao 10 giường bệnh, ngày điều trị trung bình 6 ngày.

Đảm nhiệm công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân thuộc đối tương Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.

Tham gia công tác khám và điều trị ngoại viện.

Quản lý và theo dõi người bệnh mãn tính như tiểu đường, tăng huyết áp,…

Tham gia công tác điều dưỡng cho cán bộ hưu và lão thành cách mạng.

Hoàn thành các chỉ tiêu thu dung người bệnh, sử dụng công suất giường bệnh, khám chữa bệnh, chăm sóc và điều trị đạt kết quả cao.

4. Các dịch vụ đang thực hiện

Khoa với tính chất đặc thù nên các mặt bệnh nội khoa, ngoại khoa, các chuyên khoa lẻ đều có nên khoa đã phối hợp với các chuyên khoa phát triển và triển khai các dich vụ hiện có của bệnh viện như: Chụp mạch vành, Cắt Polyp, Mổ tán sỏi, Đặt Sten mạch vành, Bơm xi măng

5. Các thành tựu về phát triển chuyên môn kỹ thuật

Khoa trong quá trình phối kết hợp với các chuyên khoa đã có nhiều bệnh nhân được can thiệp thành công. Như Bệnh nhân Trịnh Quang Sinh được kết hợp Đặt Stent mạch vành rất thành công, Bệnh Nhân Ngô Mai Nữ, Nguyễn Thiện Bản, Cam Đại Cương với thủ thuật Bơm xi măng cột sống, Bệnh nhân Nguyễn Văn Nghị, Triệu Là Pham cắt Polyp đại tràng,…..Và rất nhiều các bệnh nhân được kết hợp khác đều rất thành công.

6. Định hướng phát triển

Tư vấn, điều trị, chăm sóc bệnh nhân thuộc đối tượng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh ngày một toàn diện. Tiếp tục phối kết hợp với các chuyên khoa phát triển các dịch vụ kỹ thuật.


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.