Get Adobe Flash player

DANH MỤC CHÍNH

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài tiếp nhận đăng ký khám: 02193.866.843

Hỗ trợ từ xa

Đang có 79 khách và không thành viên đang online

Khoa Khám Bệnh Theo Yêu Cầu

                                  KHOA ĐIỀU TRỊ TỰ NGUYỆN

1. Tổng quan

     Khoa Điều trị Tự nguyện được thành lập từ tháng 8/2005 sau 18 năm thành lập . Hiện tại khoa có cơ sở vật chất khang trang với khu điều trị nội trú gồm 12 phòng bệnh và 24 giường  điều trị các chuyên khoa.

     Hiện nay, Khoa Điều trị tự nguyện có đội ngũ các bác sĩ và điều dưỡng, nữ hộ sinh với trình độ cao, được đào tạo bài bản. Khoa được trang bị các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi. Cùng với sự phối kết hợp hài hòa của các y bác sỹ, điều dưỡng, chuyên khoa trong Bệnh viện, nên khoa đã đạt được thành công lớn trong công tác chăm sóc và điều trị, tạo niềm tin cho người bệnh.

     Với định hướng phát triển kỹ thuật chuyên sâu – chăm sóc người bệnh toàn diện với phương châm: “Yêu thương và chia sẻ , Sức khỏe là hạnh phúc” . Khoa luôn là địa chỉ tin cậy của người bệnh đến khám và điều trị các tại khoa.

2. Đội ngũ nhân lực

     Hiện tại khoa điều trị tự nguyện có đội ngũ 01 bác sĩ CKl, 2 điều dưỡng và 2 nữ hộ sinh đầy kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết, khoa điều trị tự nguyện tự hào mang đến một môi trường chăm sóc và thân thiện.

3. Chức năng và nhiệm vụ:

     Khoa Điều Trị tự nguyện có chức năng thăm khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc cho các bệnh nhân tự nguyện, đồng thời tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe sau khi xuất viện. Cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện, tin cậy đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

4. Các dịch vụ đang thực hiện

     Cùng với sự phát triển lớn mạnh của bệnh viện Khoa Điều Trị tự nguyện sẽ cung cấp nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao hơn nữa, tập trung vào việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ và cải tiến công nghệ thiết bị y tế.

     Tiếp tục nghiên cứu, áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, giúp tăng cường hiệu quả điều trị và tạo môi trường thoải mái, an tâm cho bệnh nhân.

Đồng thời phối hợp chặt chẽ hơn với các chuyên khoa, liên khoa phòng trong bệnh viện và các tổ chức y tế khác trên toàn tỉnh để cung cấp một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả.

5. Những thành tựu đạt được

     Khoa điều trị tự nguyện đã đạt được nhiều kết quả đáng kể. Thông qua sự cố gắng không ngừng và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, khoa đã cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân, giúp họ nhanh chóng phục hồi sức khỏe và trở lại với cuộc sống bình thường. Đồng thời khoa cũng đóng  góp vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế của bệnh viện, giúp bệnh viện đa khoa tỉnh trở thành địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực y tế

6. Định hướng phát triển

       Mục tiêu quan trọng của khoa trong thời gian tới là phối hợp chặt chẽ với phòng CNTT &TT, CTXH & Marketing tăng cường công tác tuyên truyền, tới người  dân về việc phòng chống bệnh tật và bảo vệ sức khỏe, nhằm nâng cao nhận thức và thói quen chăm sóc sức khỏe tốt hơn trong cộng đồng.

     Tập trung vào việc phát triển các chương trình đào tạo và nâng cao kỹ năng cho đội ngũ y bác sĩ, nhằm đảm bảo luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất và tiên tiến nhất..

     Tăng cường công tác tư vấn, hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhân và gia đình, giúp họ hiểu rõ hơn về quá trình điều trị và cách chăm sóc sức khỏe sau khi xuất viện. Xây dựng một môi trường chăm sóc bệnh nhân thân thiện, tôn trọng và chú trọng đến quyền lợi của bệnh nhân.

     Chúng tôi tin rằng, với sự cố gắng không ngừng và sự hỗ trợ của bệnh viện, cộng đồng. Khoa Điều trị tự nguyện sẽ tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của bệnh viện, ngành y tế và sức khỏe cộng đồng tại tỉnh Hà Giang. Với  khẩu hiệu “Yêu thương và chia sẻ, sức khoẻ là hạnh phúc”

 


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.