Get Adobe Flash player

DANH MỤC CHÍNH

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài tiếp nhận đăng ký khám: 02193.866.843

Hỗ trợ từ xa

Đang có 27 khách và không thành viên đang online

                                             KHOA NỘI TIẾT

1. Tổng quan

     Khoa Nội tiết được tách từ khoa Tim Mạch - Nội tiết và được kí quyết định thành lập ngày 06/01/2021. Được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Đảng Ủy, Ban Giám đốc bệnh viện và các khoa phòng khác trong bệnh viện, tập thể khoa Nội tiết luôn cố gắng phấn đấu và dần khẳng định được vị trí của mình. Hiện tại khoa được trang bị 30 giường bệnh, 01 phòng khám mãn tính chuyên quản lý và điều trị các bệnh lý nội tiết. Với đội ngũ nhân lực trẻ, trình độ cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, khoa đã đáp ứng được niềm tin và sự mong đợi từ phía người bệnh.

2. Cơ cấu tổ chức

     Khoa Nội Tiết Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà giang. Hiện tại khoa có đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu phát triển chuyên môn của bệnh viện tuyến tỉnh. Bao gồm 10 cán bộ viên chức trong đó có 04 bác sỹ,06 Điều dưỡng viên.

01 Trưởng khoa Là bác sỹ chuyên khoa II Nôi Tim Mạch

01 Điều dưỡng trưởng

01 Bác sỹ chuyên khoa I Nội định hướng chuyên nghành Nội Tiết

02 Bác sỹ Đa khoa Định hướng chuyên ngành Nội tiết

01 Cử nhân điều dưỡng

04 Điều dưỡng đang học Cao đẳng điều dưỡng

Khoa Nội Tiết Được giao: 17 Giường điều trị, thực kê 30 giường bệnh với 3 buồng bệnh điều trị

 

3. Chức năng và nhiệm vụ:

     Khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý của các tuyến nội tiết: Đái tháo đường, bệnh lý tuyến giáp, mỡ máu, gút, một số bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa khác

     Quản lý theo dõi  điều trị hàng tháng tại phòng khám mạn tính cho những bệnh nhân bị bệnh nội tiết

4. Các dịch vụ đang thực hiện

     Theo các nghiên cứu mới đây, số lượng bệnh nhân bị đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa ngày càng tăng lên, bệnh lý tuyến giáp được phát hiện nhiều hơn và sớm hơn, cùng với sự mong muốn bệnh nhân được tiếp cận các dịch vụ y tế chuyên sâu ngay tại bệnh viện tỉnh. Khoa Nội tiết đang triển khai một số các dịch vụ kĩ thuật chuyên sâu đáp ứng nhu cầu chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả cho người bệnh.

- Tiêm insulin đúng kĩ thuật

Siêu âm tuyến giáp

Chọc hút tế bào tuyến giáp dưới hướng dẫn siêu âm

hối hợp các khoa xét nghiệm, triển khai các xét nghiệm chuyên sâu về các bệnh lý nội tiết

5. Các thành tựu về phát triển chuyên môn kỹ thuật

     Khoa Nội tiết đang chú trọng phát triển trình độ chuyên môn của các y bác sỹ và các xét nghiệm mới chuyên sâu. Vì đặc thù của Khoa Nội tiết rất riêng so với các khoa khác, việc khám và chẩn đoán, điều trị đòi hỏi các bác sỹ có trình độ chuyên môn sâu, và các xét nghiệm chuyên sâu do vậy khoa Nội tiết đang phối hợp với các khoa xét nghiệm triển khai các xét nghiệm mới, chuyên sâu giúp người bệnh có thể điều trị tốt nhất tại ngay bệnh viện  tỉnh.

Ngoài ra các thủ thuật can thiệp về tuyến giáp như đốt sóng cao tần điều trị bướu nhân, tiêm cồn tuyệt đối điều trị nang giáp, điều trị các biến chứng của bệnh lý đái tháo đường đã được khoa Nội tiết triển khai và đem lại hiệu quả cao.

6. Định hướng phát triển

     Trong thời gian tới, khoa Nội tiết sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, tăng số giường điều trị và thu dung bệnh nhân, tăng chất lượng khám chữa bệnh. Tăng cường triển khai các dịch vụ kĩ thuật mới đáp ứng được sự mong mỏi của người bệnh.

Slogan của khoa ”ĐIỀU TRỊ BẰNG TRÍ ÓC- CHĂM SÓC BẰNG TRÁI TIM”


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.