Get Adobe Flash player

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài tiếp nhận đăng ký khám: 02193.866.843

Hỗ trợ từ xa

Đang có 15 khách và không thành viên đang online


Mặc dù, công việc chính của Anh là khám và điều trị tại Khoa Truyền nhiễm nhưng với tinh thần yêu ngành, yêu nghề và muốn được khám, chữa bệnh cho nhân dân, Anh thường xuyên tham gia khám và điều trị tại các khoa/phòng trong Bệnh viện như: Khoa Hồi sức cấp cứu, khoa yêu cầu, phòng siêu âm... Tâm sự với chúng tôi anh cho biết: "Làm việc ở bộ phận nào cũng vậy miễn là được trực tiếp khám và điều trị cho người bệnh giúp họ có được sức khoẻ tốt như vậy là mình rất vui". Anh là một người luôn nhiệt tình với công việc, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn để áp dụng trong công tác khám chữa bệnh, đối với đồng nghiệp anh luôn cởi mở, hoà nhã sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn, trong công tác khám, chữa bệnh và điều trị cho bệnh nhân anh luôn thận trọng trong mọi tình huống. Là Trưởng khoa anh vừa làm công tác quản lý, vừa làm công tác điều trị, đồng thời anh còn phải đảm nhiệm nhiều trọng trách khác của khoa, bệnh viện nhưng mặc dù ở cương vị nào anh cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trao đổi với chúng tôi Bs CKII Vũ Hùng Vương - Phó giám đốc Bệnh viện tỉnh cho biết: "Ths.Bs. Đỗ Văn Nghĩa là UVBCH Đảng ủy Bệnh viện, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Truyền Nhiễm là một bác sỹ luôn nhiệt tình, hăng say, có trách nhiệm cao trong công việc. Bác sỹ vừa làm công tác quản lý khoa phòng, vừa tham gia thường trực ở khoa cấp cứu; Siêu âm khi có yêu cầu; tích cực nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, giảng dạy cho cán bộ y tế tuyến huyện, học sinh trường Trung cấp Y tế Hà Giang...Bác sỹ Nghĩa luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đối với đồng nghiệp hòa nhã, trân thành, có tinh thần tương thân tương ái. Đối với người bệnh, người nhà bệnh nhân hết lòng chăm sóc, ân cần, hướng dẫn tận tình và chu đáo".
Hơn 10 năm công tác anh luôn ghi nhớ lời dậy của Bác "Lương y phải như từ mẫu" đây là lời dậy rất ý nghĩa và là động lực để anh tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Hi vọng rằng với những nỗ lực cố gắng cùng với tinh thần yêu ngành, yêu nghề của bác sỹ trẻ Đỗ Văn Nghĩa sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác khám, chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân trong toàn tỉnh./.
Lan Anh - T4G

Bảng tin

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.