Get Adobe Flash player

DANH MỤC CHÍNH

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài tiếp nhận đăng ký khám: 02193.866.843

Hỗ trợ từ xa

Đang có 13 khách và không thành viên đang online

Gương người tốt việc tốt

    Đó là chị Nguyễn Thị Thu, cán bộ thuộc Công ty Hành Tinh Xanh tham gia làm công tác vệ sinh tại khoa Da liễu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.
Vào một buổi sáng, khi chị Thu tới khoa Da liễu để làm công việc vệ sinh khoa, phòng theo sự phân công của Công ty, trong quá trình làm việc chị Thu đã nhặt được một chiếc ví của ai đó đánh rơi và một chiếc điện thoại Nokia còn khá mới, mở ví ra xem chị Thu hết sức bất ngờ vì trong ví có rất nhiều tiền mặt.
    Ngay sau đó chị Thu đã báo cáo với lãnh đạo công ty để liên lạc tìm người bị mất ví và chiếc điện thoại. Toàn bộ số tiền cùng chiếc điện thoại đã được trở về với ông Hà Văn Quý và bà Phạm Thị Nghĩa, là người bệnh đang nằm điều trị tại khoa Da liễu ngay trong buổi sáng hôm đó. Ông Hà Văn Quý và bà Phạm Thị Nghĩa – người bị mất tài sản đến nhận lại số tài sản nói trên đã vui mừng kể lại: "Sau khi phát hiện bị mất tài sản tôi đã rất lo lắng nay cháu Thu đến trả lại đồ quả thật tôi không ngờ vẫn còn những người tốt như vậy, mặc dù cháu Thu chỉ là 1 cán bộ hợp đồng với đồng lương ít ỏi nhưng khi chúng tôi cảm ơn và hậu tạ 200.000đ cháu Thu đã dứt khoát không nhận. Thực sự cháu cháu có 1 tấm lòng trong sáng rất đáng để học tập". Qua đó ông Quý và bà Nghĩa cũng bày tỏ sự cảm phục và cảm ơn tới gia đình, Ban lãnh đạo công ty Hành Tinh Xanh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã giáo dục được những cán bộ trung thực như vậy.
    Chị Nguyễn Thị Thu là một tấm gương tiêu biểu, góp phần cho vườn hoa rực rỡ chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2014. Ghi nhận thành tích của chị Nguyễn Thị Thu, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã quyết định tuyên dương, khen thưởng cho chị và phát động phong trào thi đua trong toàn đơn vị.

                                                             Ghi nhanh: Châu Loan - BVHG

Bảng tin

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.