Get Adobe Flash player

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài tiếp nhận đăng ký khám: 02193.866.843

Hỗ trợ từ xa

Thống kê truy cập

17190796
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
2596
7502
17107959
191775

IP: 100.24.115.215

Đang có 16 khách và không thành viên đang online

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5/2022

     Chiều ngày 10/5/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang tổ chức Buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, Thông điệp buổi lễ “Chăm sóc Điều dưỡng: chất lượng, an toàn, thân thiện, hiệu quả” .

     Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có Thầy thuốc Ưu tú - Bác sỹ Nguyễn Quốc Dũng - Phó giám đốc Bệnh viện.

     Thay mặt cho lãnh đạo Bệnh viện, đ/c Nguyễn Quốc Dũng đã phát biểu ý kiến, biểu dương, nêu cao tinh thần, vai trò, thành tích đạt được của người Điều dưỡng trong công tác phối hợp theo dõi, chăm sóc, hỗ trợ người bệnh, chỉ ra những khó khăn, hạn chế cần khắc phục và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, công tác điều dưỡng phải luôn tiếp tục học tập nâng cao trình độ, rèn luyện, tu dưỡng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc người bệnh ngày càng cao.

     Tại buổi lễ Thầy thuốc Ưu tú Đặng Đức Cường - Trường phòng Điều dưỡng,  đại diện cho khối Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh toàn Bệnh viện, đã ôn lại quá trình phát triển của ngành Điều dưỡng Thế giới, ngành Điều dưỡng Việt Nam và sự phát triển điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bệnh viện xin hứa sẽ cùng khối Điều dưỡng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

    Buổi lễ tổ chức trong bầu không khí trang nghiêm, long trọng, có sự góp mặt của 80 Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh, đặc biệt có sự hiện diện của 38 người bệnh, người nhà người bệnh đến tham dự và chúc mừng.

     Điều dưỡng Đỗ Thị Thùy Liên đã phát biểu cảm tưởng, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trong quá trình công tác làm nghề Điều dưỡng, những khó khăn gặp phải của bản thân, thấu hiểu khó khăn của người bệnh khi bị bệnh vào Bệnh viện điều trị và hứa sẽ tiếp tục dành nhiều tâm huyết với nghề để chăm sác người bệnh ngày một tốt hơn.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, Ban Giám đốc đã ghi nghận những đóng của khối Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc người bệnh. Bệnh viện khen thưởng 03 tập thể và 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác điều dưỡng (5-2021-5/2022).

Đức Cường, Phòng Điều dưỡng

Hội nghị lấy ý kiến khảo sát nhân viên y tế năm 2022

  Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-BV ngày 12/01/2022 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang về việc tiếp tục triển khai “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế,  xây dựng cơ sở y tế “Xanh-Sạch-Đẹp”, giảm thiểu chất thải nhựa, công khai tài chính hướng tới sự hài lòng của người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang - Năm 2022.

   Trên tinh thần dân chủ, công khai, mong muốn tìm hiểu ý kiến, tâm tư nguyện vọng của nhân viên y tế. Ngày 15/4 và 18/4/2022 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến khảo sát nhân viên y tế năm 2022.

Hình ảnh: Viên chức, người lao động tham gia Hội nghị khảo sát hài lòng NVYT

   Tại Hội nghị, thay mặt cho Ban Giám đốc Bệnh viện - Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quốc Dũng - Phó Giám đốc Bệnh viện đã nêu rõ tầm quan trọng của việc khảo sát, lấy ý kiến của nhân viên y tế về sự hài lòng về môi trường làm việc, sự hài lòng về lãnh đạo trực tiếp, đồng nghiệp, về quy chế nội bộ, tiền lương, phúc lợi, về công việc, cơ hội học tập, thăng tiến và hài lòng chung về Bệnh viện. Từ kết quả khảo sát là căn cứ để có các giải pháp cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và đời sống viên chức, người lao động tại đơn vị.

Hình ảnh: Bác sĩ Nguyễn Quốc Dũng phát biểu tại Hội nghị khảo sát hài lòng NVYT

   Trên tinh thần xây dựng và cởi mở đóng góp ý kiến trong xây dựng, phát triển Bệnh viện. Viên chức, người lao động đã trực tiếp nhận phiếu khảo sát, nghiên cứu và đánh giá đầy đủ các nội dung trên phiếu.

   Quá trình triển khai thực hiện đã đảm bảo công khai, minh bạch, dân chủ, ghi nhận những ý kiến góp ý chân thực thể hiện tâm tư nguyện vọng của nhân viên y tế với đơn vị nói riêng cũng như ngành y tế nói chung.

                Hình ảnh: Viên chức, người lao động tham gia bỏ phiếu

   Với không khí sôi nổi, tích cực công tác khảo sát ý kiến nhân viên y tế năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Hồng Thương - Phòng Tổ chức cán bộ

Chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

----------------------------
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: benhviendakhoatinhhagiang
Hotline: 0965.361.717
Phòng CTXH - MARKETING: 0862.570.181
Website: bvdkhagiang.org.vn
Địa chỉ: Số 11, Tổ 10, Minh Khai, TP HG, Tỉnh HG.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÀ GIANG THỰC HIỆN TỐT PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

     Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang là Bệnh viện Đa khoa Hạng I theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và là cơ sở khám chữa bệnh công lớn nhất trực thuộc UBND tỉnh, Sở Y tế tỉnh Hà Giang. Bệnh viện với quy mô hơn 500 giường bệnh, có trên 500 viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

                   Hình 01: Khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang

     Trung bình số lượng bệnh nhân khám 400-500 lượt/ngày, khám điều trị bệnh mãn tính 90-100 lượt/ ngày. Thu dung cấp cứu và điều trị nội trú 100 -120 người bệnh/ngày. Người bệnh điều trị nội trú tại các khoa lâm sàng trung bình 500 - 600 người bệnh. Với số lượng bệnh nhân đông nên ngoài thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm là khám chữa bệnh, đơn vị còn đặc biệt quan tâm đến công tác an ninh trật tự.

     Xác định phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh toàn diện để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng an ninh trong tình hình mới. Do vậy Đảng ủy, Ban Giám đốc luôn quan tâm chỉ đạo, thực hiện nghiêm túc với nhiều hình thức phong phú, đa dạng lồng ghép các phong trào và kết hợp giữa tuyên truyền vận động viên chức, người lao động trong đơn vị nhiệt tình hưởng ứng tham gia, từng bước đưa nội dung công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc vào chương trình công tác hàng năm của đơn vị, đồng thời tổ chức quán triệt, đẩy mạnh công tác giáo dục, động viên viên chức và người lao động tham gia công tác giữ gìn an ninh trật tự tại đơn vị và nơi cư trú.

     Đơn vị đã triển khai các văn bản về xây dựng đơn vị đạt tiêu chuẩn “An ninh về an toàn, trật tự” tới toàn thể viên chức, người lao động thực hiện các nội dung theo Thông tư số 23/2012/TT-BCA ngày 17/04/2012 của Bộ Công an quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh trật tự"; Tổ chức ký cam kết giữa toàn thể viên chức, người lao động với Lãnh đạo khoa/phòng; Lãnh đạo khoa/phòng với Giám đốc Bệnh viện về thực hiện nội quy, quy chế và xây dựng cơ quan, đơn vị đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”.

     Xây dựng phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh, an toàn trụ sở, tăng cường lực lượng bảo vệ tại đơn vị; tổ chức kiểm tra việc thực hiện các nội quy, quy định về bảo đảm an ninh, trật tự, phòng cháy chữa cháy, an toàn tính mạng, tài sản cơ quan.

     Tăng cường công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật Nhà nước, tăng cường quản lý viên chức và người lao động ra nước ngoài tham quan du lịch học tập phải chấp hành đúng các quy định. Thời gian qua chưa xảy ra các hoạt động liên quan cần lưu ý, chưa có vụ lộ, lọt tài liệu bí mật nhà nước trong lĩnh vực Y tế.

     Công tác tiếp dân, thu thập thông tin về công tác khám chữa bệnh, bảo đảm an ninh cho người bệnh được Ban lãnh đạo quan tâm như: Công khai số điện thoại đường dây nóng, Hòm thư công vụ lãnh đạo, bố trí phòng tiếp công dân, đặt các hộp thư góp ý tại các tòa nhà, khu vực đông người qua lại để kịp thời thu thập thông tin phản ánh và xử lý các tình huống đột xuất, đảm bảo công tác khám chữa bệnh và an ninh trật tự trong Bệnh viện.

                     Hình 02: Niêm yết số điện thoại đường dây nóng tại đơn vị

     Thực hiện lắp đặt hệ thống camera quan sát tại các khoa, phòng chức năng và khuôn viên toàn bệnh viện, nhằm kịp thời phát hiện ngăn chặn tình trạng trộm cắp, hoặc những trường hợp gây rối an ninh trật tự tại Bệnh viện. Bên cạnh đó đơn vị cũng xây dựng kế hoạch đề ra các phương án, giải pháp để đảm bảo an ninh trật tự cho người bệnh, người nhà người bệnh và cho cán bộ y tế.

                                          Hình 03: Hệ thống camera tại đơnvị

     Hiện nay Bệnh viện đang tiến hành nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây mới và sửa chữa lại một số tòa nhà. Bệnh viện có 03 cổng ra vào, hàng ngày Cán bộ,  khách, người bệnh, người nhà người bệnh ra vào cơ quan rất lớn, ảnh hưởng không nhỏ tới công tác bảo vệ an ninh trật tự. Đơn vị đã tăng cường thêm nhân lực bảo vệ, lực lượng này được giao trách nhiệm bảo đảm an ninh trật tự an toàn trong đơn vị, nhân viên bảo vệ của cơ quan là những người có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, đơn vị trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác bảo vệ và trang phục của lực lượng bảo vệ.

     Tăng cường công tác tuần tra tại các buồng bệnh, kịp thời ngăn chặn đối tượng trộm cắp tài sản của người bệnh. Cùng với Đội ngũ bảo vệ, các nhân viên y tế thường trực khoa/phòng thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở người bệnh, người nhà người bệnh tự bảo quản, giữ gìn tài sản cá nhân, nêu cao tinh thần cảnh giác với các đối tượng trộm cắp.

     Với đặc điểm tình hình chung của đơn vị hiện nay, công tác phòng cháy chữa cháy được quan tâm nhất là các hồ sơ tư liệu, hồ sơ bệnh án, kho lưu trữ và hệ thống điện là những nguyên nhân có thể dẫn đến cháy nổ. Xác định công tác phòng cháy chữa cháy là nội dung rất quan trọng trong việc góp phần quản lý bảo vệ tốt tài sản Nhà nước, bảo vệ tính mạng và tài sản của người bệnh, do đó trong các năm qua Ban Giám đốc đã chỉ đạo các khoa, phòng  triển khai thực hiện tốt công tác an toàn lao động và phòng cháy, chữa cháy.

     Tăng cường các biện pháp Phòng cháy, chữa cháy, phổ biến Luật, các kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy và phối hợp với lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn tiến hành kiểm tra, huấn luyện nghiệp vụ cho toàn thể viên chức và người lao động trong đơn vị, đồng thời thường xuyên thực hiện chế độ tự kiểm tra hàng ngày, tháng, quý để phát hiện các nguy cơ và kịp thời khắc phục. Rà soát, phân loại số lượng, chất lượng phương tiện chữa cháy, qua đó có kế hoạch sửa chữa và đầu tư kinh phí cho công tác phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở.

Hình 04: Phối hợp với Công an phòng cháy tổ chức tập huấn PCCC cho đơn vị

     Thực hiện tốt công tác phối hợp với Công an phường Minh Khai và Công an thành phố tổ chức tập huấn cho lực lượng bảo vệ chuyên trách, bán chuyên trách đáp ứng đòi hỏi của thực tiễn công tác và yêu cầu nhiệm vụ được giao. Phát hiện và xử lý kịp thời nhiều đối tượng vi phạm An ninh trật tự tại đơn vị. Lực lượng bảo vệ của đơn vị đã làm tốt công tác phối hợp, có kế hoạch hiệp đồng chặt chẽ với cơ quan công an nơi đóng trụ sở, chủ động đối phó với các tình huống xảy ra. Kiểm tra, ngăn chặn và xử lý các vụ việc cố ý vi phạm nội quy cơ quan như: trộm cắp tài sản của Bệnh viện; trộm cắp tài sản của người bệnh; bán hàng rong; bới, thu gom trái phép rác thải y tế gây ô nhiễm môi trường… đảm bảo an ninh trật tự trong toàn đơn vị, không để ảnh hưởng đến công tác khám bệnh, chữa bệnh.

     Khi có bất kì thông tin gì liên quan đến An ninh trật tự, Bệnh viện đều kịp thời thông báo đến cơ quan Công an để xác minh làm rõ sự việc và giải quyết kịp thời. Nhờ làm tốt công tác phối hợp với công an trên địa bàn nên những năm qua và đến thời điểm hiện tại Bệnh viện không xảy ra vụ việc phức tạp ảnh hưởng đến An ninh trật tự.

Đội ngũ dân quân tự vệ của đơn vị được thường xuyên rà soát và kiện toàn, phối hợp chặt chẽ với Ban Chỉ huy quân sự thành phố trong tổ chức đào tạo, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn coi trọng việc huấn luyện đội ngũ lực lượng dự bị động viên, nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, khả năng phối hợp, hiệp đồng chiến đấu và coi trọng xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc gắn với thực hiện mục tiêu củng cố quốc phòng, bảo đảm an ninh, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

     Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp, đơn vị đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo đúng quy trình hướng dẫn của Bộ Y tế và các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Tổ chức triển khai các biện pháp ứng phó với đại dịch, sắp xếp, bố trí nhân lực tại các vị trí, đảm bảo cho bệnh viện vừa hoạt động khám chữa bệnh, vừa phòng chống dịch với hiệu quả cao nhất. Thực hiện tiêm phòng vắc xin đầy đủ cho viên chức, người lao động. Trong suốt quá trình triển khai đơn vị đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho viên chức, người lao động và người bệnh, người nhà người bệnh không hoang mang trước các thông tin về dịch bệnh, chủ động phòng tránh và không đưa các thông tin không chính xác về tình hình dịch bệnh… Qua đó, giúp Bệnh viện luôn trong trạng thái chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra, tạo sự tin tưởng cho người bệnh khi đến khám và điều trị.

     Qua đó nhận thấy công tác an ninh trật tự tại đơn vị luôn được đề cao, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đã luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện nghiêm túc với nhiều hình thức phong phú, đa dạng lồng ghép các phong trào và kết hợp giữa tuyên truyền vận động cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị nhiệt tình hưởng ứng tham gia, từng bước đưa công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm ngày càng đạt hiệu quả, bảo đảm tốt an ninh cơ quan, đơn vị, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội./.

Nguyễn Lan - Phòng Tổ chức cán bộ bệnh viện Đa khoa tỉnh

Cảnh báo tình trạng tai nạn thương tích ở trẻ em nhân 1 trường hợp tai nạn súng bắn chấn thương mũi xoang

     Ngày16/07/2021 Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang tiếp nhận bệnh nhi nữ  11 tuổi, địa chỉ Niêm Sơn- Mèo Vạc- Hà Giang với chẩn đoán sơ bộ ban đầu: Vết thương hở vùng má Phải do đạn bắn/ Dị vật xoang  mũi.

     Theo lời người nhà bệnh nhân kể: bệnh nhân đi chăn bò  bị súng đạn bi bắn vào vùng má Phải, không thấy đường ra của đạn và không rõ do ai dùng súng bắn. Sau đó bệnh nhi đã được sơ cứu tại  Bệnh viện huyện Mèo Vạc và chuyển bệnh viện Hà Giang. Qua thăm khám , làm các xét nghiệm cận lâm sàng và chụp cắt lớp vi tính hàm mặt phát hiện dị vật cản quang hình tròn, kích thước ~ 0,3 x 0,3 cm tại xoang sàng sau phải, sát mặt trước xoang bướm phải. Bệnh nhân đã được các bác sĩ khoa Tai Mũi Họng bệnh viên Đa khoa tỉnh Hà Giang  phẫu thuật nội soi mũi xoang cấp cứu lấy dị vật. Sau 5 ngày điều trị bệnh nhân đã ổn định ra viện, không để lại di chứng.

                                Hình ảnh:  Bệnh nhân trước phẫu thuật

                              Hình ảnh: Viên đạn trong xoang sau khi lấy ra

      Trên đây chỉ là 1 trong những trường hợp tai nạn thương tích do đạn bi mà chúng tôi đã tiếp nhận, hàng năm chúng tôi tiếp nhận rất nhiều ca bệnh và cũng có rất nhiều trường hợp không may mắn như bệnh nhân trên, mà tổn thương vào nhãn cầu, dây thần kinh thị giác gây mù, vào phổi ,vào sọ não gây  trạng nguy hiểm đến tính mạng, hoặc để lại di chứng . Việc này cho thấy việc sử dụng trái phép các loại súng bắn đạn bi tự chế vẫn còn. Vì vậy chúng tôi khẩn thiết người dân nâng cao tình thần trong việc quản lý và sử dụng súng theo đúng qui định pháp luật : Tuyệt đối không chế tạo và sử dụng các loại vũ khí hỏa khí, không cho trẻ tiếp xúc gần với các loại vũ khí hỏa khí.

     Vì tương lai tốt đẹp của trẻ em, cuộc sống bình an của nhân dân, mỗi người hãy nâng cao ý thức chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo môi trường an toàn và lành mạnh để trẻ em phát triển toàn diện, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho đất nước.

     Do đặc thù là 1 tỉnh miền núi, việc vận chuyển bệnh nhân cấp cứu về tuyến Trung Ương  mất quá nhiều thời gian có thể làm mất đi cơ hội cũng như thời gian vàng để cứu sống người bệnh, khoa Tai Mũi Họng đã và đang triển khai những kĩ thuật cao, phẫu thuật cấp cứu và cứu sống rất nhiều trường hợp như: do tai nạn thương tích, do hóc dị vật đường ăn, đường thở. Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Giang là bệnh viện hạng I của tỉnh, nơi triển khai những kĩ thuật cao với đội ngũ các y bác sĩ lành nghề được đào tạo liên tục bởi các bệnh viện tuyến Trung Ương , đảm bảo nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh nhân.

BS Thanh Tâm - Khoa Tai Mũi Họng

Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp

           Hình ảnh: Bác sỹ Phạm Bình Linh khoa Phục hồi chức năng đang hiến máu

     “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, hiến máu cứu người là một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc. Để hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang đã và đang tích cực hưởng ứng tham gia. Với mong muốn được chung tay góp phần cho hành động hiến máu cao đẹp này được nhân rộng và phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.

     Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh, thiếu máu do các bệnh lý khác. những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ. 

Đỗ Huệ - Khoa PHCN

Bảng tin

Lịch công tác

Video clip

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Văn bản mới


Số: 02-KH/ĐTNKế hoạch tổ chức giao lưu bóng đá Nam chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022)
LịchHội chẩn trực tuyến tháng 5 năm 2022
Số: 119/KH-BVKế hoạch đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 
Số: 115/KH-BVKế hoạch khám sức khỏe cho CBNV-NLĐ Bưu điện tỉnh Hà Giang
Lịch trực tháng 5 năm 2022 Số 109/KH-BVKẾ HOẠCH Hỗ trợ cấp cứu lưu động tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5- 12 tuổi (Đợt 2), tiêm mũi bổ sung và mũi nhắc lại đối tượng >18 tuổi trên địa bàn huyện Vị Xuyên năm 2022
Số: 107/KH-BVKế hoạch phối hợp thường trực cấp cứu đảm bảo công tác y tế phục vụ tổ chức lễ hội chợ Phong lưu Khâu vai tỉnh Hà Giang năm 2022 và đón bằng công nhận di sản Văn hóa phi vật thể Quốc Gia.
ds doan vien tham du dai hoi doanDanh sách đoàn viên tham gia dự Đại hội Đoàn bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang
Số: 99/KH-BVKế hoạch tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang
Số: 11/KH-ĐTNKế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2022 -2027
Số 98/KH-BVKẾ HOẠCH Tổ chức đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.