Get Adobe Flash player

DANH MỤC CHÍNH

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài tiếp nhận đăng ký khám: 02193.866.843

Hỗ trợ từ xa

Thống kê truy cập

20178339
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
3944
4260
20119531
184822

IP: 44.220.249.141

Đang có 24 khách và không thành viên đang online

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ.

                        (Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang)

     Chiều ngày 10/11/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ.

     Dự buổi công bố có Đồng chí Phạm Anh Văn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn và Trưởng (phụ trách) 41 khoa/phòng trong đơn vị.

     Tại buổi công bố, thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Giám đốc Bệnh viện Phạm Anh Văn công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Giang về việc bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Quốc Dũng, giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

     Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Phạm Anh Văn cho biết: Quá trình công tác Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng đã có rất nhiều cố gắng, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện tỉnh nhấn mạnh “Y tế là lĩnh vực nhạy cảm, phức tạp, liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người dân. Do đó, mong muốn đồng chí Nguyễn Quốc Dũng trong thời gian tới tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy tốt vai trò lãnh đạo quản lý, tham mưu cho Đảng ủy, Giám đốc đơn vị xây dựng mối đoàn kết, thống nhất, kịp thời giải mạnh mẽ các dịch vụ kỹ thuật mới, chuyên sâu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới,…”

   

  (Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng chụp hình lưu niệm với lãnh đạo các khoa/phòng)

     Phát biểu tại buổi công bố, Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo ngành, lãnh đạo đơn vị. Xin hứa trên cương vị công tác này sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, đem hết khả năng, trình độ, trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm trong công việc; tích cực nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của đơn vị thực hiện hiệu quả các chương trình, kế hoạch đặt ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin bài: Nguyễn Thị Lan – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

CHÚC MỪNG NGÀY ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM 26 - 10


     Ngày Điều dưỡng Việt Nam hình thành trên cơ sở ra đời của Hội Điều dưỡng Việt Nam vào ngày 26/10/1990 nhằm ghi nhận những đóng góp quan trọng của ngành Điều dưỡng trong hệ thống y tế Việt Nam.
     Nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 - 26/10/2023), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang kính chúc Quý anh chị em Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, luôn yêu nghề và phấn đấu nâng cao chất lượng chăm sóc, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

 

Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

   
     
     Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 20/10, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm tới toàn thể nữ nhân viên bệnh viện và lời chúc tốt đẹp tới toàn thể chị em phụ nữ trong bệnh viện. Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, BSCKII. Nguyễn Quốc Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến nữ cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện. Đồng chí ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp, sự hi sinh, cống hiến của các nữ CBVC, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khám chữa bệnh. Dù ở cương vị công tác nào, các chị em luôn phát huy truyền thống, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt vai trò, trọng trách của mình. Trong thời gian qua, đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tiêu biểu trong các phong trào thi đua, giỏi việc nước, đảm việc nhà, giỏi về công tác quản lý, nghiên cứu khoa học, chăm sóc điều trị bệnh nhân, đảm nhiệm tốt chức năng của người vợ, thiên chức của người mẹ trong gia đình, nuôi dạy con ngoan, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, xây dựng gia đình văn hóa, xã hội phát triển văn minh…
     Cùng ngày bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang tổ chức giải giao hữu bóng chuyền hơi cho chị em phụ nữ trong toàn viện nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.
Phương Nam  - CNTT&TT

Hội thi truyền thông giáo dục sức khỏe tại các khoa trong Bệnh viện, Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 năm 2023

     Chiều ngày 08 và 09/5/2023, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang tổ chức “Hội thi truyền thông giáo dục sức khỏe tại các khoa trong Bệnh viện, Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 năm 2023”; Hội thi tổ chức với mục đích đánh giá thực trạng hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe (TT-GDSK), từ đó giúp cán bộ viên chức nhận thức đầy đủ hơn về vai trò, vị trí của công tác TT- GDSK. Qua đó tìm ra những vấn đề còn hạn chế về kiến thức, kỹ năng, thái độ trong TT-GDSK, từ đó Bệnh viện tiếp tục lập Kế hoạch đào tạo, tập huấn, hội thảo, sinh hoạt khoa học chuyên đề về TT- GDSK, việc xây dựng và phát triển góc TT-GDSK là để cung cấp thông tin, kiến thức về phòng bệnh, chữa bệnh, các ứng dụng khoa học kỹ thuật cho người bệnh và thân nhân người bệnh góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và hiệu quả trong hoạt động TT-GDSK tại bệnh viện và nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc người bệnh cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban giám đốc, Cán bộ viên chức Bệnh viện với mục tiêu Sự hài lòng của người bệnh là niềm tự hào của chúng tôi”.

                 Ban tổ chức tặng hoa Ban giám khảo và đại diện các khoa tham dự Hội thi

     Đại diện ban Giám đốc Sở Y tế Hà Giang tới dự Hội thi, BSCKII Đỗ Thị Mỹ - Phó Giám đốc đã có bài phát biểu trước Hội thi: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang lần đầu tiên tổ chức Hội thi TT- GDSK, Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, điều đó nói nên Bệnh viện đã rất chú trọng công tác TT- GDSK đến người bệnh và người dân nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám bệnh, chữa bệnh của Bệnh viện. BS Mỹ đã chỉ đạo sau cuộc thi này Bệnh viện tiếp tục duy trì, thực hiện tốt công tác TT- GDSK, làm mô hỉnh điểm để các Bệnh viện trong tỉnh đến thăm quan và Học tập.

     Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Nguyễn Quốc Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc, chỉ đạo Hội thi. Những năm gần đây cứ đến ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, Bệnh viện tổ chức các hoạt động để kỷ niệm. Năm 2023 Bệnh viện tổ chức Hội thi TT- GDSK, nhằm phát huy cao tính thực tiễn và hiệu quả công tác TT-GDSK của cán bộ viên chức Bệnh viện đến với người bệnh. Cuộc thi diễn ra trong hai ngày 08, 09/5/2023, BS Dũng Yêu cầu các thí sinh thể hiện hết khả năng, kiến thức, kỹ năng của mình trong Hội thi và yêu cầu Ban giám khảo chấm thi nghiêm túc, công bằng, đúng tiêu chí, đúng thể lệ Hội thi để Hội thi thành công tốt đẹp.

     Hội thi đã thu hút 30 khoa tham dự. Đây là cơ hội để các khoa thể hiện kiến thức, kỹ năng, thái độ và ứng dụng trong thực tiễn về TT-GDSK tại vị trí đang công tác của khoa mình. Mỗi khoa có phương thức truyền thông riêng, chuyển tải các thông tin cần thiết về các mặt bệnh thường gặp ở khoa mình, kèm theo là các nội dung khuyến cáo về lợi ích cũng như những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, trình độ nhân sự phát triển dịch vụ kỹ thuật mới và hiệu quả khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc người bệnh của khoa. Hội thi cũng là dịp để Bệnh viện đánh giá thực trạng công tác TT-GDSK của các khoa trong Bệnh viện. Qua Hội thi các khoa đúc rút kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong việc TT-GDSK chuyển tải thông tin đến người bệnh, giúp người bệnh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của kiến thức về bệnh tật và cách phòng ngừa và tự chăm sóc bản thân khi mắc bệnh.

     Ban giám khảo đã làm việc công tâm và lựa ra các khoa đạt giải: Nhất; Nhì; Ba; Thuyết trình hay nhất.

                 Giải nhất: khoa Sản phụ khoa do Bác sỹ Hà Thị Kim Diễn thuyết trình

                        Giải nhì: Khoa Dược, Dược sỹ Đỗ Thu Hà thuyết trình

                     Giải ba: Khoa Nội tiết, Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hiền thuyết trình

Giải Thuyết trình hay nhất: Khoa Thăm dò chức năng Điều dưỡng Phạm Thị Toan Thuyết trình

     Thầy Thuốc Ưu tú, Trưởng phòng Điều dưỡng Đặng Đức Cường, đại diện cho khối Điều dưỡng, kỹ thuật viên, Hộ sinh trong Bệnh viện, cảm ơn Đảng ủy, Ban giám đốc đã chỉ đạo sát sao và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Hội thi thành công, cảm ơn sự phối kết hợp, sự nỗ lực tham gia hội thi của các khoa, phòng để Hội thi thành công rực rỡ.

                                      Một số hình ảnh của Hội Thi

Đức Cường -PDD

Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát động phong trào vệ sinh tay

     Hưởng ứng Ngày rửa tay thế giới 5.5, chiều 5.5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức phát động phong trào vệ sinh tay đến toàn thể cán bộ, công chức viên chức nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của vệ sinh tay trong điều trị y tế và đảm bảo sức khỏe của tất cả mọi người.

     Vệ sinh tay là một trong những biện pháp quan trọng để ngăn chặn sự lây lan của các loại bệnh truyền nhiễm, cần thực hiện đúng cách và đúng thời điểm, đặc biệt là trong quá trình cung cấp dịch vụ y tế. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng cho rằng, kiểm soát quy trình vệ sinh tay cũng là một khoản đầu tư thông minh và mang lại lợi ích vượt trội cho các bệnh viện. Việc duy trì sạch sẽ trong cung cấp dịch vụ y tế, vừa mang lại giá trị cho bệnh nhân, vừa đem tới sự an toàn cho các cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực này.

     Năm 2023 với chủ đề “Hành động nhanh - Rửa sạch tay - Cứu sự sống”, tại lễ phát động đã diễn ra các tiết mục văn nghệ, trình diễn quy trình các bước rửa tay và ký cam kết giữa các khoa, phòng về đảm bảo quy trình vệ sinh tay đúng cách, đúng thời điểm nhằm mang lại sự an toàn cao nhất cho người bệnh và thúc đẩy nhận thức về sức khỏe phòng chống nhiễm khuẩn cho cộng đồng xung quanh.

     Thùy Dung (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật)

Bảng tin

Lịch công tác

Video clip

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Văn bản mới

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.