Get Adobe Flash player

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài tiếp nhận đăng ký khám: 02193.866.843

Hỗ trợ từ xa

Thống kê truy cập

19792007
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
2889
4689
19676216
146732

IP: 44.200.117.166

Đang có 16 khách và không thành viên đang online

Hội thi truyền thông giáo dục sức khỏe tại các khoa trong Bệnh viện, Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 năm 2023

     Chiều ngày 08 và 09/5/2023, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang tổ chức “Hội thi truyền thông giáo dục sức khỏe tại các khoa trong Bệnh viện, Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 năm 2023”; Hội thi tổ chức với mục đích đánh giá thực trạng hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe (TT-GDSK), từ đó giúp cán bộ viên chức nhận thức đầy đủ hơn về vai trò, vị trí của công tác TT- GDSK. Qua đó tìm ra những vấn đề còn hạn chế về kiến thức, kỹ năng, thái độ trong TT-GDSK, từ đó Bệnh viện tiếp tục lập Kế hoạch đào tạo, tập huấn, hội thảo, sinh hoạt khoa học chuyên đề về TT- GDSK, việc xây dựng và phát triển góc TT-GDSK là để cung cấp thông tin, kiến thức về phòng bệnh, chữa bệnh, các ứng dụng khoa học kỹ thuật cho người bệnh và thân nhân người bệnh góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và hiệu quả trong hoạt động TT-GDSK tại bệnh viện và nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc người bệnh cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban giám đốc, Cán bộ viên chức Bệnh viện với mục tiêu Sự hài lòng của người bệnh là niềm tự hào của chúng tôi”.

                 Ban tổ chức tặng hoa Ban giám khảo và đại diện các khoa tham dự Hội thi

     Đại diện ban Giám đốc Sở Y tế Hà Giang tới dự Hội thi, BSCKII Đỗ Thị Mỹ - Phó Giám đốc đã có bài phát biểu trước Hội thi: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang lần đầu tiên tổ chức Hội thi TT- GDSK, Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, điều đó nói nên Bệnh viện đã rất chú trọng công tác TT- GDSK đến người bệnh và người dân nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám bệnh, chữa bệnh của Bệnh viện. BS Mỹ đã chỉ đạo sau cuộc thi này Bệnh viện tiếp tục duy trì, thực hiện tốt công tác TT- GDSK, làm mô hỉnh điểm để các Bệnh viện trong tỉnh đến thăm quan và Học tập.

     Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Nguyễn Quốc Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc, chỉ đạo Hội thi. Những năm gần đây cứ đến ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, Bệnh viện tổ chức các hoạt động để kỷ niệm. Năm 2023 Bệnh viện tổ chức Hội thi TT- GDSK, nhằm phát huy cao tính thực tiễn và hiệu quả công tác TT-GDSK của cán bộ viên chức Bệnh viện đến với người bệnh. Cuộc thi diễn ra trong hai ngày 08, 09/5/2023, BS Dũng Yêu cầu các thí sinh thể hiện hết khả năng, kiến thức, kỹ năng của mình trong Hội thi và yêu cầu Ban giám khảo chấm thi nghiêm túc, công bằng, đúng tiêu chí, đúng thể lệ Hội thi để Hội thi thành công tốt đẹp.

     Hội thi đã thu hút 30 khoa tham dự. Đây là cơ hội để các khoa thể hiện kiến thức, kỹ năng, thái độ và ứng dụng trong thực tiễn về TT-GDSK tại vị trí đang công tác của khoa mình. Mỗi khoa có phương thức truyền thông riêng, chuyển tải các thông tin cần thiết về các mặt bệnh thường gặp ở khoa mình, kèm theo là các nội dung khuyến cáo về lợi ích cũng như những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, trình độ nhân sự phát triển dịch vụ kỹ thuật mới và hiệu quả khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc người bệnh của khoa. Hội thi cũng là dịp để Bệnh viện đánh giá thực trạng công tác TT-GDSK của các khoa trong Bệnh viện. Qua Hội thi các khoa đúc rút kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong việc TT-GDSK chuyển tải thông tin đến người bệnh, giúp người bệnh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của kiến thức về bệnh tật và cách phòng ngừa và tự chăm sóc bản thân khi mắc bệnh.

     Ban giám khảo đã làm việc công tâm và lựa ra các khoa đạt giải: Nhất; Nhì; Ba; Thuyết trình hay nhất.

                 Giải nhất: khoa Sản phụ khoa do Bác sỹ Hà Thị Kim Diễn thuyết trình

                        Giải nhì: Khoa Dược, Dược sỹ Đỗ Thu Hà thuyết trình

                     Giải ba: Khoa Nội tiết, Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hiền thuyết trình

Giải Thuyết trình hay nhất: Khoa Thăm dò chức năng Điều dưỡng Phạm Thị Toan Thuyết trình

     Thầy Thuốc Ưu tú, Trưởng phòng Điều dưỡng Đặng Đức Cường, đại diện cho khối Điều dưỡng, kỹ thuật viên, Hộ sinh trong Bệnh viện, cảm ơn Đảng ủy, Ban giám đốc đã chỉ đạo sát sao và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Hội thi thành công, cảm ơn sự phối kết hợp, sự nỗ lực tham gia hội thi của các khoa, phòng để Hội thi thành công rực rỡ.

                                      Một số hình ảnh của Hội Thi

Đức Cường -PDD

Bảng tin

Lịch công tác

Video clip

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.