Get Adobe Flash player

DANH MỤC CHÍNH

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Liên kết web

Lien he quang cao

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài tiếp nhận đăng ký khám: 02193.866.843

Hỗ trợ từ xa

Thống kê truy cập

20179096
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
4701
4260
20119531
184822

IP: 44.220.249.141

Đang có 60 khách và không thành viên đang online

Nguồn:
  • Khám chữa bệnh
  • Tư vẫn sức khỏe
  • Thông tin thuốc
  • DM Kỹ thuật
DANH MỤC VẬT TƯ Y TẾ
STT STT thầu Mã số theo danh mục BYT Tên theo danh mục ...
Nguồn:
  • Thi đua, khen thưởng
  • Người tốt, việc tốt

ĐIỀU DƯỠNG PHAN THỊ HỒNG -  KHOA A10 TRẢ LẠI

PHONG BÌ CHO NGƯỜI ĐÁNH RƠI

Khoảng 11h, ngày ...

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG PHƯƠNG PHÁP CHUYỂN VẠT DA CUỐNG MẠCH LIỀN CHO BỆNH NHÂN KHUYẾT HỔNG PHẦM MỀM VÙNG GÓT CHÂN

     Ngày 25.6, Các bác sỹ Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phẫu thuật thành công phương pháp chuyển vạt da cuống mạch liền cho hai bệnh nhân: Vàng Thị Say, 55 tuổi ở xã Tả Lủng, huyện Đồng Văn vết thương kích thước 7x 25cm và bệnh nhân Hoàng Hữu Lịch, 54 tuổi ở thôn Nà Đát, xã Tân Nam, huyện Quang Bình vết thương kích thước 6x15cm. Cả 2 bệnh nhân đều bị khuyết hổng phần mềm vùng gót chân trái do tai nạn xe máy được chỉ định phẫu thuật có tính chuyên khoa sâu.

Bs Ngọc Thanh Phương- Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho bệnh nhân dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Do điều kiện cả 2 bệnh nhân đều có hoàn cảnh khó khăn, gia đình không có điều kiện chuyển tuyến do đó, Bênh viện Đa khoa tỉnh đã mời các bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội lên hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật chuyển vạt da cuống mạch liền cho các bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh bằng hình thức hướng dẫn trực tiếp trên ca bệnh.

Dưới sự hỗ trợ trực tiếp của các chuyên gia Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, các bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thực hiện phẫu thuật lấy một vạt da cân vùng giữa bắp chân, có mạch nuôi đi từ dưới cổ chân lên quay xuống che phủ cho vùng gót chân. Sau 1 ngày điều trị hậu phẫu, tình trạng sức khỏe của 2 bệnh nhân được có tiến triển tốt; vết mổ khô.

Phương pháp Chuyển vạt da cuống mạch liền là một kỹ thuật khó và phức tạp. Với việc thực hiện thành công phương pháp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ là địa chỉ tin cậy, mang đến cơ hội cho chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các bệnh nhân gặp tổn thương về phần mềm. Giúp giảm bớt biến chứng và di chứng cho người bệnh, trong đó có nguy cơ hoại tử xương; che phủ được những phần gân, xương, thần kinh hoặc mạch máu bị lộ; giảm số lần phải phẫu thuật; giúp cho bệnh nhân phục hồi sớm tổn thương./.

Thu Hòa

Tam guong dd HCM

Bảng tin

Lịch công tác

Video clip

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Văn bản mới

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.