Get Adobe Flash player

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Liên kết web

Lien he quang cao

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài tiếp nhận đăng ký khám: 02193.866.843

Hỗ trợ từ xa

Thống kê truy cập

17437124
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
5043
2177
17390394
179229

IP: 3.236.107.249

Đang có 10 khách và không thành viên đang online

Nguồn:
  • Khám chữa bệnh
  • Tư vẫn sức khỏe
  • Thông tin thuốc
  • DM Kỹ thuật
DANH MỤC VẬT TƯ Y TẾ
STT STT thầu Mã số theo danh mục BYT Tên theo danh mục ...
Nguồn:
  • Quản lý
  • Tổng hợp

I/ Giới thiệu khái quát về khoa:
Hiện tại khoa Tâm Thần có 08 cán bộ trong đó: BS chuyên khoa cấp I: ...

 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH
( ĐƠN GIÁ BHYT: Giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh ...

BHG - Đầu năm 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiếp nhận và đưa vào sử dụng 3 thiết bị máy hiện đại với trị giá hơn 10 tỷ đồng nhằm hướng tới cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, các phương pháp điều trị tiên tiến đáp ứng công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Máy thở cao tần được đưa vào sử dụng hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Máy thở cao tần được đưa vào sử dụng hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Máy xét nghiệm sinh học phân tử (PCR) là một trong những thiết bị mới đã được đầu tư và chuẩn bị đưa vào sử dụng trong tháng 1. Máy hoạt động hoàn toàn tự động và công suất cao, kết quả được công nhận trên toàn cầu. Bác sỹ Nguyễn Thị Linh, Khoa Vi sinh cho biết: Máy được kết nối với hệ thống máy tính, một lần thực hiện sẽ xét nghiệm được 96 mẫu và thực hiện xét nghiệm liên tục, cho kết quả trong vòng 24 giờ đồng hồ. Đặc biệt, máy xét nghiệm cho ra kết quả được chấp nhận trên toàn quốc. Nếu như trước đây các loại bệnh như: Viêm gan B, viêm gan C và các loại vi rút khác chỉ chẩn đoán sơ bộ, thì hiện tại với thiết bị này sẽ xét nghiệm chính xác số lượng vi rút trong máu, từ đó đưa ra quyết định điều trị phù hợp cho bệnh nhân. Theo số liệu thống kê từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh thì trong năm 2018 có 165 bệnh nhân viêm gan B, 50 bệnh nhân viêm gan C... được chuyển về Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương để điều trị và theo dõi. Vì thế việc đưa máy xét nghiệm PCR vào ứng dụng sẽ nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, giảm tải cho bệnh viện tuyến trên và quan trọng hơn là hỗ trợ giảm bớt khó khăn cho bệnh dân.

Máy xét nghiệm sinh học phân tử (PCR).
Máy xét nghiệm sinh học phân tử (PCR).

Nếu như việc xét nghiệm nội soi tim mạch trước còn có nhiều hạn chế đối với tim mạch của những bệnh nhân bị béo phì, thành ngực dày hay có bệnh lý hiếm gặp thì máy siêu âm tim mới được trang bị sẽ giải quyết được những khó khăn trên. Với thiết bị mới này được áp dụng có tác dụng khảo sát tim rõ và hiệu quả chính xác cao hơn. Đặc điểm vượt trội của máy siêu âm tim mới đó là cho chất lượng hình ảnh màu rõ nét và lưu lại hình ảnh cũng như video liên quan trong quá trình siêu âm, giúp  bác sỹ định hình và chẩn đoán chính xác hơn đối với công tác siêu âm cho bệnh nhân.

Ngoài hai thiết bị hiện đại được ứng dụng như trên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng được trang bị và đưa vào sử dụng máy thở phục vụ cho trẻ sơ sinh ngay từ đầu năm 2019. Đối với chiếc máy thở này, sẽ hỗ trợ chăm sóc tốt cho các trẻ sơ sinh yếu, sinh non, thiếu tháng. Ngay sau khi đưa vào sử dụng, đã áp dụng cho 6 bé sơ sinh có thể trạng yếu và hiệu quả trông thấy rõ rệt, kết quả các bé được nuôi dưỡng an toàn và phát triển tốt.

Bác sỹ Hoàng Tiến Việt, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết: Cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, nhiều phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại được đưa vào ứng dụng. Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh không ngừng bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ các y, bác sỹ đáp ứng công tác cấp cứu và khám bệnh cho người dân. Qua thời gian tiếp nhận và chuyển giao công nghệ, bệnh viện đã từng bước đưa vào hoạt động hiệu quả các trang thiết bị mới. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được đưa vào sử dụng ngay từ đầu năm 2019 sẽ đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe phục vụ cho bệnh nhân tốt nhất, từng bước đáp ứng kỳ vọng của nhân dân trên địa bàn tỉnh. 

Để ứng dụng có hiệu quả các thiết bị kỹ thuật mới và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân, được biết trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ cử các bác sỹ chuyên khoa đi tất cả các huyện, thành phố để khám sàng lọc các bệnh lý viêm gan B, C cho nhân dân và tư vấn cho bệnh nhân về cách điều trị, cấp thuốc, theo dõi tại chỗ.

Bài, ảnh: Văn Long

Tam guong dd HCM

Bảng tin

Lịch công tác

Video clip

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.