Get Adobe Flash player

Quảng cáo

Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

7511978
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
6439
9752
7371222
229484

IP: 34.204.169.76

Đang có 62 khách và không thành viên đang online

Ngày 12.7, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Hội thi Sân khấu hóa về "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh" gắn với xây dựng cơ sở y tế "Xanh - Sạch - Đẹp". Dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí: Trịnh Thu Liên – Phó Ban Tuyên giáo, Liên Đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Đình Dích - Phó Giám đốc Sở Y tế; Phùng Thị Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế cùng với Ban Giám đốc, cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đến với Hội thi có sự tham dự của 05 đội: Những ánh Sao đêm; Blu trắng; Bình Minh; Bẩy sắc Cầu vồng và đội Sao Băng. Với hình thức sân khấu hóa, mỗi đội tham dự Hội thi phải thông qua 2 phần thi: Phần thi tiểu phẩm (gồm cả phần chào hỏi), mỗi tiểu phẩm tối đa là 15 phút, nội dung tập trung vào các vấn đề xoay quanh những sự việc, tình huống mà xã hội đang quan tâm, đã và đang diễn ra trong các cơ sở khám chữa bệnh như: Giữa cán bộ, viên chức y tế với người bệnh, người nhà người bệnh; giữa các đồng nghiệp công chức, viên chức y tế; giữa người bệnh với người bệnh; ca ngợi biểu dương những cán bộ, viên chức y tế thực hiện tốt quy tắc ứng xử và y đức; phê phán những biểu hiện chưa đúng trong văn hóa giao tiếp theo quy tắc ứng xử, những biểu hiện tiêu cực còn xảy ra trong các cơ sở khám chữa bện. Phần thi ứng xử, các đội thi bốc thăm trả lời câu hỏi ứng xử do Ban Tổ chức đưa ra.

Sau một thời gian tranh tài, với nhiều tiết mục hấp dẫn cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, công tâm của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 01 giải Nhất thuộc về đội Bẩy sắc Cầu vồng; 02 giải Nhì là đội Blu trắng, Những ánh Sao đêm và 02 giải Ba.

Hội thi là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức viên chức trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện, khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ, rèn luyện, kỹ năng giao tiếp ứng xử, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, đồng thời tạo nên phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong đơn vị, đẩy lùi tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Hồng Mai

Bảng tin

Lịch công tác

Video clip

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Văn bản mới

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 58%
Tốt - 8.9%
Trung bình - 2.7%
Kém - 29.9%

Tổng số bình chọn: 438
The voting for this poll has ended on: 2015, Tháng 2 12


Copyright © 2013. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Số 11, tổ 10, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.886.411, Fax: 02193.888.020.